Nhấn mí bị sưng bao lâu? Phản hồi từ khách hàng thực tế và chuyên gia

0 comment

Nhấn mí bị sưng bao lâu? là băn khoăn của rất nhiều khách hàng thẩm mỹ khi đến tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Dưới đây là những phản hồi từ khách hàng trải nghiệm thực tế cũng như tư vấn của bác sỹ sẽ giúp bạn có được lời giải đáp khách quan nhất.

Nhấn mí bị sưng bao lâu? – Review – Tổng hợp một số comment, phản hồi của khách hàng trải nghiệm thực tế về thời gian bị sưng sau nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

@ meo1988: Em 2323

@ gaubong_datjnh: Mình đã nhấn mí đc hơn 1 năm rồi. 1 tháng đầu mí to, mình còn k mở to mắt ra bth đc. Nhưng sau khi lành thì ok đẹp lắm b ạ, sau khoảng 1 tuần đường nếp mí sẽ nhỏ dần, nhìn tự nhiên y như thật ý: laughing….2

@ newbaby1991: Em bấm mí dove eyes ở KangNam đã được 1 tuần rồi ạ. Khoảng 2,3 ngày là đã xẹp rồi k bị sưng to nữa, đến hum nay là ngày thứ 10, mắt đã ổn định hẳn, mí nhìn tự nhiên cực…1

@huonglovely94: Ngày đầu tiên sau nhấn mí, nếp mí bị sưng phồng lên. Nhưng khoảng 2,3 ngày sau, em tích cực chườm đá nên nó mới bớt sưng hẳn! Và sau hơn 1 tuần, mí mới hoàn toàn tự nhiên đc…4

Nhan-mi-bi-sung-bao-lau2

Theo nhận định của chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Sau-bam-mi-mat-co-can-phai-kieng-gi-khong2

“Nhấn mí là phương pháp không phẫu thuật nên thời gian sưng không lâu. Rất nhiều người cũng có cùng băn khoăn nhấn mí bị sưng bao lâu. Thực tế thời gian sưng phụ thuộc vào cơ địa từng người nhưng thông thường từ 2 – 3 ngày là bình thường, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của bạn.

Để kết quả bấm mí được như ý các cần tuân theo đúng các chỉ định của bác sỹ về cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí như sau:

Nhan-mi-bi-sung-bao-lau4

Dịch vụ nhấn mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được đánh giá cao từ khách hàng

– Hãy tích cực chườm đá bằng cách đặt một lớp khăn mỏng hoặc lớp gạc lên trên mắt, dùng đá được đập nhỏ đựng trong túi nilon và đặt lên mắt để chườm giảm sưng nề, mỗi lần chườm trong khoảng 20-30 phút.

– Tránh trang điểm mắt trong vòng 1 tuần đầu

– Tuyệt đối không nên có tác động gì nhiều đến mí mắt như dụi mắt

– Sau khi bấm mí một tháng có thể quay lại gặp bác sỹ để kiểm tra.

Hãy đặt câu hỏi tư vấn đến chuyên gia bằng việc click ngay chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để hoặc liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466 để được trực tiếp các chuyên gia giải đáp.

Gọi ngay: 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí bị sưng bao lâu? Phản hồi từ khách hàng thực tế và chuyên gia trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x