Cắt mí mắt bị sụp – Giải pháp nâng mí mắt bị sụp hoàn hảo

0 comment

Hiện tượng mắt bị sụp mí không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn khiến người bệnh bị hạn chế tầm nhìn đáng kể. Cắt mí mắt được xem là giải pháp nâng mí mắt bị sụp hiệu quả tối ưu giúp khắc phục triệt để tình trạng này.

Cắt mí - Giải pháp nâng mí mắt bị sụp hoàn hảo1Cắt mí – Giải pháp nâng mí mắt bị sụp hoàn hảo

1 Sụp mí mắt và mục đích nâng mí mắt bị sụp

» Sụp mí là gì?

Sụp mí là tình trạng  mi trên bị sa xuống ở mức thấp hơn so với vị trí bình thường bắt nguồn từ cơ nâng mi không còn đủ chức năng hay bị suy yếu. Sụp mí mắt được phân loại như sau:

–  Sụp mí bẩm sinh :

Cắt mí - Giải pháp nâng mí mắt bị sụp hoàn hảo09Sụp mí mắt bẩm sinh

Tình trạng này xuất hiện ngay từ khi sinh ra và mức độ sụp mí thường duy trì thời gian dài và không thay đổi tùy theo thể trạng sức khỏe của mỗi người.

–  Sụp mí do ngoại cảnh : Một số nguyên nhân như chấn thương do cơ, do u đều có khiến tình trạng  sụp mí nghiêm trọng hơn.

–  Giả sụp mí :do lớp da mí bị thừa, cơ nâng mi bị co rút.

» Mục đích nâng mí mắt bị sụp:

– Loại bỏ hiệu quả lớp mỡ dư thừa, lượng da chùng, túi bọng mỡ ở mí mắt.

– Khắc phục tình trạng sụp mí mắt.

– Cải thiện tầm nhìn cho người bệnh.

– Xóa bỏ vết chân chim, nếp nhăn ở đôi mắt.

– Lấy lại đường nét tươi trẻ, to tròn cho đôi mắt.

 2 Cắt mí mắt – Giải pháp nâng mí mắt bị sụp hoàn hảo

Đối với những người bị sụp mí, giải pháp nâng mí mắt bị sụp hoàn hảo đó chính là cắt mí mắt Kangnam‘s Eyelid. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả của nó.

Cắt mí - Giải pháp nâng mí mắt bị sụp hoàn hảo4Một công đoạn trong quy trình cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid tại Kangnam

11111 Khắc phục triệt để mí mắt bị sụp sau 45 phút: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp da chùng, da thừa ở vùng mi mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả. Đồng thời, bằng phương pháp Plasma hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cầm máu hạn chế mức xâm lấn tối thiểu nhờ vậy cắt mí mắt trở thành công nghệ an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không sưng tấy .

11111 Mang lại kết quả vĩnh viễn: Để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mọi khách hàng sẽ được nhận 1 phiếu bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ này

Cắt mí - Giải pháp nâng mí mắt bị sụp hoàn hảo5

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ nâng mí mắt bị sụp uy tín hiện nay

Hiện, công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp nâng mí mắt bị sụp thành công cho rất nhiều khách hàng. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid tại Kangnam.

Cắt mí - Giải pháp nâng mí mắt bị sụp hoàn hảo6

Cắt mí - Giải pháp nâng mí mắt bị sụp hoàn hảo7Kết quả nâng mí mắt bị sụp tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để nâng mí mắt bị sụp một cách nhanh chóng và an toàn bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để sớm sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh tự nhiên bạn nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt bị sụp – Giải pháp nâng mí mắt bị sụp hoàn hảo trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x