Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

0 comment

Bên cạnh bấm mí hay cắt mí thì phẫu thuật mở rộng góc mắt là dịch vụ làm đẹp có lượt người tìm kiếm cao nhất hiện nay. Thực tế, đây là ca tiểu phẫu phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ tinh tế từ chính tay nghề của người bác sĩ để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất. Rất nhiều người lo lắng,  mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Đọc ngay bài viết dưới đây để có lời giải đáp về vấn đề này nhé!

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp mở rộng đôi mắt của bạn bằng cách loại bỏ đi phần da dư thừa ở 2 bên khóe mắt cũng như thay đổi chiều dài của mí mắt.  Để tiến hành mở rộng khóe mắt, bác sĩ tiến hành rạch đường mổ rất mảnh và ngắn khoảng chừng 1 cm qua phần khóe mắt và tiến hành can thiệp cắt bỏ đi phần da thừa đã đo vẽ và xác định trước đó. 

Sau khi loại bỏ nếp rẻ quạt dư thừa, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đặc biệt, kỹ thuật khâu đóng kín vết mổ được khéo léo khâu giấu bên trong nên không gây lộ sẹo, sau một thời gian sẹo sẽ mờ dần và biến mất. 

Một số lưu ý của chuyên gia đảm bảo không để lại sẹo

Ngoài ra, mở rộng góc mắt có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu có đúng cách hay không? Để vết mổ nhanh lành, hạn chế tối ưu sự hình thành sẹo, các bác sĩ thẩm mỹ lưu ý bạn một số vấn đề sau:

  • Chườm túi đá lạnh trong 2-3 ngày để giảm sưng nề
  •  Vệ sinh sạch sẽ, giữ vết mổ luôn được khô ráo nhằm chống nhiễm trùng
  • Uống thuốc kháng sinh chống viêm sưng theo toa thuốc của bác sĩ
  • Tránh tác động mạnh vào vết khâu, không nên dụi mắt hay trang điểm trong 1 tháng đầu
  • Hạn chế để vùng mổ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, bụi bẩn
  • Kiêng một số thực phẩm có thể để tránh vết thương mưng mủ và để lại sẹo xấu như: rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, hải sản…
  • Sau khoảng 3 – 4 tuần vết mổ sẽ ổn định và hoàn toàn hồi phục.

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau mở rộng góc mắt tại Kangnam

Qua bài viết trên bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về mở góc mắt có để lại sẹo không? Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về thẩm mỹ mắt xin hãy liên hệ ngay 1900 6466 để được bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn miễn phí .

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x