Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người làm sao?

0 comment

Trong quan niệm về cái đẹp của người Á Đông, mắt xếch không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Đây là dáng mắt xấu tạo cảm giác sắc sảo, dữ dằn gây thiếu thiện cảm đối với người đối diện. Còn xét dưới góc độ nhân tướng học, mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người làm sao? Hãy cùng giải mã những ẩn số này qua bài viết dưới đây:

Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người làm sao?

Dáng mắt không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà nó còn giúp bạn phán đoán được tính cách số mệnh cuộc đời. Vậy trong quan niệm nhân tướng học, mắt xếch là người làm sao?

Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người làm sao? 1

Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch thì sao?

Cat-mi56 Đối với nữ giới: Nói chung, phụ nữ mắt xếch là những người có tính cách khá mạnh mẽ, luôn làm chủ bản thân, không thích phục tùng người khác. Tuy nhiên, họ lại được đánh giá là người khá ích kỉ và kiêu ngạo, thích cạnh tranh, hay ghen ăn tức ở, thích gây chiến với người khác. Trong hạnh phúc hôn nhân, những người mắt xếch thường không coi trọng người bạn đời của mình, họ luôn muốn tìm đến những điều “mới mẻ”. Chính vì vậy, đường tình duyên không mấy suôn sẻ, trải qua nhiều “lần đò” trong cuộc đời mới tìm được bến đỗ của mình.

Cat-mi56 Đối với nam giới: Đối với cánh mày râu, mắt xếch gây không mấy thiện cảm đối với người đối diện. Họ là người quyết đoán, có chí tiến thủ, có thể làm nên cơ nghiệp lớn. Tuy nhiên, nam giới mắt xếch lại được đánh giá là người luôn có mưu kế nham hiểm, dùng nhiều thủ đoạn để hãm hại người khác, công danh sự nghiệp “lên như diều” nhưng sớm muộn cũng sẽ bị sụp đổ. Họ thích gây gổ, hiếu chiến do vậy không được lòng người xung quanh. Còn trong đường tình duyên, họ “yêu” rất cuồng nhiệt và mãnh liệt nhưng lại không mấy chung thủy, muồn tìm kiếm cái mới.

Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người làm sao? 3

Mắt xếch ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tướng số

Mắt xếch nói lên điều gì? Nếu vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa. Căn nguyên của vấn đề là cả 2 người đều tính tình cứng cỏi, thích chỉ huy người khác, không ai chịu nhún nhường.

Make up – Cách khắc phục mắt xếch đơn giản, sao không thử?

Cách đơn giản nhất để bạn dễ dàng “che giấu” đôi mắt xếch hung dỡ chính là nhờ cậy tới sự hỗ trợ của công nghệ make up.

Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người làm sao? 5

Khắc phục mắt xếch bằng mẹo make up

Hãy bắt đầu từ đôi chân mày: Dùng bút chì kẻ một đường nhạt theo chân mày rồi tạo một đường cong dưới đuôi. Lưu ý không nên kẻchân mày quá xếch hoặc vẽ ngang về thái dương.

Tiếp theo sẽ là đánh mắt: Đối với người mắt xếch, bạn có thể chọn nhưng gam màu trung tính như nâu gỗ, xám khói tán nhẹ xuống phần đuôi mắt, không nên tán mắt khá đậm ở phần đuôi sẽ khiến bạn có vẻ mặt đanh đá hơn.

Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người làm sao? 11

Vẽ đường dày về phía đuôi mắt

Và cuối cùng là vẽ mắt: Để làm ánh nhìn của bạn cân bằng và ngọt ngào hơn, hãy dùng bút nước vẽ một đường dày về phía đuôi mắt và mỏng dần về sau, không nên vẽ mắt nước quá dài.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Giải pháp thẩm mỹ mắt xếch cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 20 phút

Bạn phiền lòng bởi đôi mắt xếch khiến bạn trở nên đanh đá, sắc sảo, hung hãn trong mắt người đối diện. Các giải pháp make up thông thường chỉ hỗ trợ tạm thời. Vậy làm thế nào để thoát khỏi đôi mắt xếch vĩnh viễn? Khoa học thẩm mỹ phát triển đã tìm ra câu trả lời mà bạn tìm kiếm bấy lâu.

Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người làm sao? 6

Bấm mí Dove Eyes – Giải pháp thẩm mỹ mắt xếch không phẫu thuật

Sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang lại cho những người mắt xếch 1 giải pháp cứu cánh, đó là kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes. Phương pháp bấm mí Dove Eyes là giải pháp làm đẹp tiết kiệm thời gian nhưng lại mang đến hiệu quả lớn cho người sử dụng. Công nghệ khắc phục mắt xếch nhờ thủ thuật đơn giản, đó là tạo nếp mí mới rõ nét, đều đẹp giúp thay đổi dáng mắt trở nên long lanh, có sức hút. Nếp mí mắt mới hình thành nhờ chuỗi liên kết chặt chẽ giữa sụn mi và da mi mắt. Sụn mi là phần mô vững chắc, ít bị  tác động của quá trình lão hoá vì vậy, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người làm sao? 11

Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người làm sao? 9

Khắc phục mắt xếch chỉ sau 20 phút

Phương pháp bấm mí Dove Eyes là một thủ thuật nhỏ, thực hiện một lần sau 20 phút sẽ cho ra đời đôi mắt hai mi to đẹp đầy lôi cuốn. Phương pháp chỉ là thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, liên kết chỉ tác động lên phần da mi, sụn mi, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Phương pháp bấm mí Dove Eyes tạo liên kết giữa da mí và sụn mi để tạo mắt hai mí.

Những lý giải trên đây giúp bạn giải mã được những câu hỏi Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người làm sao? và lựa chọn giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Bấm mí Dove Eyes ở Việt Nam được các bác sĩ thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trong thực tế rất thành công. Mọi sự quan tâm thắc mắc về giải pháp khắc phục mắt xếch – Bấm mí Dove Eyes, bạn có thể gọi điện tới Tổng đài 19006466 hoặc nhấp chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người làm sao? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x