Mắt một mí đẹp hay xấu? Có nên biến mắt 1 mí thành 2 mí?

0 comment

Mọi người vẫn thường tìm cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo – nét đẹp thể hiện qua đôi mắt luôn được chú trọng hơn cả những hình ảnh hướng tới thường là những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng hay những cô hotgirl đang nổi. Vậy một đôi mắt thế nào mới là đẹp? Mắt một mí đẹp hay xấu đây? Có nên thẩm mỹ mắt 1 mí thành mắt 2 mí không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!


Mắt một mí đẹp hay xấu? đâu mới là tiêu chuẩn thực sự cho cái đẹp

Mắt một mí là mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không còn nếp gấp nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí. Vậy mắt một mí đẹp hay xấu?

1. Mắt một mí đẹp hay xấu?

Mắt một mí xấu hay đẹp là tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của từng người cũng như trong những thời điểm khác nhau. Thời xưa người ta chuộng mắt 1 mí, mắt phượng mày ngài, những bức tranh, bức họa toàn những người đẹp như tiên mắt 1 mí . Theo quan điểm dân gian mắt một mí đại diện cho sự giàu sang phú quý, là người có chức quyền quan trọng, là mệnh phụ phu nhân.

Mắt một mí 2Mắt 1 mí – vẻ đẹp chuẩn mực của người xưa

Cũng có quan điểm cho rằng, người sở hữu mắt 1 mí thường gian nanh, đanh đá và khó tin tưởng. Tuy nhiên, đôi mắt một mí hay hai mí mặc dù không phản ánh cá tính của mỗi người, nhưng nó ảnh hưởng đến ấn tượng khi giao tiếp và gặp gỡ.

Vậy mắt một mí đẹp hay xấu? Mắt 1 mí không xấu nhưng ngày nay, việc sở hữu đôi mắt 1 mí khiến giới trẻ cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp. Có rất nhiều đôi mắt một mí cá tính và rất duyên nhưng họ vẫn dành sự ưu ái cho đôi mắt 2 mí hơn.

Nhưng trong thời hiện đại đôi mắt 2 mí được ưa chuộng hơn cả

 2. Có cách nào làm mắt 1 mí thành 2 mí không?

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại thì việc sở hữu đôi mắt 2 mí trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  Hiện nay, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc  Dove Eyes được coi là phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại nhất sứ xở Kim Chi và đang được ứng dụng độc quyền tại Kangnam.

Mắt một mí 3

Cận cảnh công đoạn trong quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes được thực hiện rất đơn giản. Các bác sĩ sẽ tạo ra sự kết dính giữa da mí mắt và sụn mi mắt bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng. Nhờ vậy, chỉ sau 15 phút bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí với nếp mí mới đẹp tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes tại Kangnam.

Mắt một mí 4

Mắt một mí 5
Kết quả bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề “mắt một mí xấu hay đẹp?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt một mí đẹp hay xấu? Có nên biến mắt 1 mí thành 2 mí? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x