Giải đáp: Mắt to mắt nhỏ phải làm sao?

0 comment

Mắt to mắt nhỏ mắt là một trong những khuyết điểm ảnh lớn ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Đôi mắt lệch lạc mất cân đối khiến nhiều người mất tự tin. Rất nhiều người gặp phải vấn đề này đều trăn trở: mắt to mắt nhỏ phải làm sao? Hãy để chúng tôi tư vấn những giải pháp khắc phục mắt to mắt nhỏ nhanh nhất qua bài viết sau đây nhé!

Cách chữa mắt to mắt nhỏ tại nhà bằng miếng dán kích mí

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao? Miếng dán kích mí là một trong những “cứu tinh” không thể thiếu trong đồ nghề trang điểm của chị em nhằm khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ.

Chỉ với 5 phút thực hiện, chị em đã có thể “hô biến” mắt to mắt nhỏ thành đôi mắt to tròn cân đối đẹp hút hồn đến “kinh ngạc”.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao?111

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ bằng miếng dán mí mắt

Step 1: Rửa sạch vùng da mi mắt sau đó lau khô nhẹ nhàng bằng khăn bông mềm

Step 2: Dùng nhíp nhỏ gắp miếng dán kích mí và đặt nhẹ lên mu bàn tay

Step 3: Đặt miếng dán đúng chiều (đầu có vòng cung hướng lên trên và đầu nằm ngang thì hướng xuống dưới) miết nhẹ theo đường mí để keo dán được dính đều.

Step 4: Sử dụng dụng cụ chữ V để định hình mắt 2 mí mới rõ ràng, cân đối hơn

Phẫu thuật mắt to – Giải pháp khắc phục khuyết điểm mắt to mắt nhỏ

Sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ mắt hiện nay hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm mắt to mắt nhỏ một cách hiệu quả nhất. Hiện nay, 2 phương pháp phẫu thuật mắt to tốt nhất phải kể đến phẫu thuật cắt mí mắt và mở rộng góc mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt: 

Các bác sĩ sẽ khắc phục khuyết điểm mắt to mắt nhỏ bằng cách tạo nếp gấp mí mới 2 bên sao cho cân đối  thông qua đường rạch mảnh trên vùng da mi mắt.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao?22

Bằng đường rạch ngắn, bác sĩ sẽ cắt bỏ da dư, mỡ thừa kết hợp khâu định hình mắt 2 mí rõ nét, đồng đều tạo đôi mắt tương xứng 2 bên.

Đối tượng phù hợp:

  • Đây là giải pháp phù hợp với người ở độ tuổi ngoài 30, khi những dấu hiệu lão hóa đã xuất hiện nhiều như mắt sụp mí, da dư, mỡ thừa nhiều.
  • Mí mắt hai bên không đều – Nguyên nhân chính gây ra khuyết điểm mắt to mắt nhỏ

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao?77

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Là giải pháp khắc phục mắt to mắt nhỏ triệt để, nhanh chóng và hiệu quả tình trạng mắt to mắt nhỏ.Với một số trường hợp, để hai mắt cân đối, các bác sĩ có thể phải tiến hành mở khóe mắt, giúp đôi mắt to và đều nhau hơn.

Mở rộng khóe mắt là phương pháp được thực hiện gần vị trí đường màng mắt nên không để lại sẹo cắt bỏ phần da thừa ở 2 bên khóe mắt, thường gọi là góc rẻ quạt giúp tăng kích thước bề rộng và bề dọc của mắt chỉnh hình đôi mắt cân đối, hài hòa hơn.

Đối tượng phù hợp:

  • Trường hợp mắt to mắt nhỏ do kích thước 2 mắt không đồng đều
  • Khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau làm cho khuôn mặt mất cân đối
  •  Mắt bị che khuất tầm nhìn bởi nếp rẻ quạt.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao? Hy vọng với những cách chữa mắt to mắt nhỏ tại nhà và phẫu thuật trên bạn đã có lời giải đáp cho băn khoăn của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về mắt hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19006466 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp: Mắt to mắt nhỏ phải làm sao? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x