Tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt – Bạn đã biết chưa?

0 comment

Sau bấm mí bạn có một đôi mắt to tròn tự nhiên, tuy nhiên theo thời gian đôi mắt của ai cũng bị già đi xuất hiện những nếp nhăn nhất là ở đuôi mắt. Bạn có thể tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt vô cùng hiệu quả.

tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt Tiêm botox giúp bạn xóa nhăn đuôi mắt hiệu quả

1) Mắt hết nhăn nhờ tiêm botox:

– Botox là tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Hiện nay có nhiều loại biệt dược khác nhau. Loại thuốc chống nếp nhăn này có nguồn gốc từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí clostridium botulinum sản sinh ra. Tác dụng của nó là ngăn cản các kích thích từ thần kinh đến sợi cơ, do đó làm giãn cơ. Chất này được dùng bằng cách tiêm một lượng thật ít vào dưới da.

– Khi tiêm botox, chất này sẽ ngăn “lệnh truyền” từ não đến các cơ, làm chúng bị tê liệt, không thể co giãn, từ đó các nếp nhăn dần bị tẩy mờ. Do đó, Botulinum có thể giúp tẩy xóa các vết nhăn trên trán, vết nhăn giữa cặp lông mày, và các dấu chân chim (gần khóe mắt). Nơi được tiêm thuốc sẽ hết nếp nhăn trong 6-7 tháng, đôi khi tác dụng kéo dài đến 8 tháng hay lâu hơn. Sau khi tiêm, tác dụng không xảy ra tức khắc nhưng kết quả bắt đầu khoảng 2 ngày sau.

>>>Xem thêm: Cách massage mắt giảm nếp nhăn 

– Bạn hoàn toàn yên tâm nó không làm ban bị mất cảm giác. Việc bơm botox không hề ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh cảm giác của bạn và  cũng không khiến bạn cảm thấy căng cứng hoặc mất cảm giác. Khi được sử dụng đúng liều lượng, botox sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn chân thực và căng tràn sức sống về ngoại hình của mình.

Tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt 1Tiêm botox giúp xóa nhăn đuôi mắt

– Tiêm botox xóa nhăn mắt có gây ra phản ứng phụ không? Botox cũng không phải một ngoại lệ  trong số các loại thuốc hóa trị: Chúng có thể  gây ra phản ứng phụ. Tuy nhiên, may mắn là các phản ứng phụ mà Botox gây ra khá nhỏ và thường kéo dài không lâu. Chỉ từ 1 – 5% số người sử dụng botox có thể bị thâm vùng quanh mắt trong 1 – 2 tuần.

>>>Xem thêm: Cách làm MẮT MỘT MÍ to hơn

2) Botox còn những lợi ích nào?

Tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt 2

Botox giúp mắt bạn luôn tươi trẻ

– Một số chỉ định khác của Botox trong thẩm mỹ như điều trị thon gọn mặt, hay thon gọn chân cũng đang được sử dụng rộng rãi.

– Thuốc cũng làm giảm mồ hôi ở nách đến trên 90% trong 8-10 tháng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt – Bạn đã biết chưa? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x