Đôi mắt đẹp là như thế nào?

0 comment

Nhiều người quan niệm đôi mắt chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn của một con người. Nhất là đối với người phụ nữ – đôi mắt đẹp sẽ khiến họ tạo nên ấn tượng tốt với người đối diện. Vậy đôi mắt đẹp là như thế nào?

Đôi mắt đẹp là như thế nào?1Đôi mắt đẹp là như thế nào?

Đôi mắt đẹp là như thế nào? – Để đánh giá một đôi mắt là đẹp dựa vào rất nhiều yếu tố như: mắt 2 mí, có độ dài nơi đuôi mắt, to tròn, sáng long lanh…

22Đôi mắt đẹp là như thế nào? – Mắt đẹp là mắt hai mí to tròn

Đôi mắt đẹp là như thế nào?2Kim Tea Hee – diễn viên sở hữu đôi mắt đẹp hai mí “biết nói”

Một đôi mắt to tròn long lanh là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi “Đôi mắt đẹp là như thế nào?”. Đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn và có hai mí phù hợp với khuôn mặt thể hiện cái thần hồn của khuôn mặt.

22Đôi mắt đẹp là đôi mắt có độ dài đuôi mắt

Đôi mắt đẹp là như thế nào?3Đôi mắt bồ câu to tròn của Phạm Băng Băng là tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp

– Đôi mắt đẹp thì độ dài của đôi mắt cũng phải cân xứng với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Độ dài của đôi mắt lý tưởng phải bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và giữa hai cánh mũi. Chiều dài khoảng 30-45mm.

– Phía trong mắt phải vuông góc so với cánh mũi, còn phía ngoài mắt phải nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

22Đôi mắt đẹp là đôi mắt có đuôi mắt hướng lên trên

Đôi mắt đẹp là như thế nào?4Hình ảnh minh họa – Đôi mắt đẹp là như thế nào?

Đôi mắt đẹp được cho là phải có phần đuôi mắt cong lên trên. Điều này thể hiện sự tươi vui và lạc quan. Khác với đôi mắt hướng xuống dưới tạo lên nét buồn cho đôi mắt.

Đôi mắt không những là nét biểu trưng cho vẻ đẹp hình thức mà còn là vẻ đẹp tâm hồn. Hy vọng với những điều chia sẻ ở trên có thể giúp bạn hiểu “Đôi mắt đẹp là như thế nào?”. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt hai mí to tròn, trong sáng. Vì vậy, nhiều chị em đã lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ với mong muốn có được một đôi mắt bồ câu.

22Phương pháp tạo đôi mắt đẹp hot nhất 2015

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes hiện nay được coi là lựa chọn hàng đầu cho chị em nếu muốn sở hữu mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộng tại các nước châu Á trong đó có Việt Nam.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes chỉ là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, chỉ sau 15 phút thực hiện là bạn đã có thể ở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, quyến rũ và kết quả duy trì vĩnh viễn. Hiện, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes đã và đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Đôi mắt đẹp là như thế nào?8

Đôi mắt đẹp là như thế nào?9

Đôi mắt đẹp là như thế nào?10Công nghệ bấm mí mắt hiện đại này giúp nhiều sao Hàn sở hữu đôi mắt đẹp long lanh

Để biết thêm chi tiết về tạo đôi mẳ đẹp bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đôi mắt đẹp là như thế nào? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x