Mắt 2 mí không cần phẫu thuật

0 comment

Đôi mắt 2 mí  to tròn luôn tạo nét thẩm mỹ cao cho khuôn mặt của bạn . Các phương pháp  tạo  mắt 2 mí không cần phẫu thuật như  trang điểm, công  nghệ bấm mí Hàn Quốc….đang trở thành trào lưu làm đẹp khá phổ biến của nhiều bạn trẻ hiện nay

 Mí giả trong suốt

Mắt 2 mí không cần phẫu thuật1

Mí giả (eyelid tape) là săn phẩm rất dễ kiếm hiện nay. Chúng có màu trong và hình dáng cong theo đúng đường mí, khiến mí của bạn được trở nên to hơn sau khi đã dán đè lên đường mí cũ. Khi sử dụng mí giả, bạn nên dùng nhíp bóc chúng ra để đảm bảo độ dính của mí không bị giảm bởi tác động của da tay. Xác định phần mí mắt mà bạn muốn rõ hơn và dán đè chúng lên đó.

Cách đầu tiên là dùng băng dính 1 mặt chuyên để dán mí. Ưu điểm của loại này là bạn được chủ động cắt miếng dán to nhỏ cho hợp mắt.

Keo tạo mí 

Trước tiên bạn rửa sạch vùng bầu mắt chuẩn bị trang điểm bằng nước hoa hồng hoặc các loại nước dưỡng cho vùng da mắt. Tiếp đó, bạn dùng chổi lấy một chút keo và bắt đầu vẽ đường mi giả như mong muốn. Với những bạn có mí lót, bạn không nên vẽ đường mí quá dày mà chỉ nên kích mí to hơn một chút. Dùng cây tách mí cho phần mí giả vừa tạo. Bạn dùng cây tách mí ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để giúp mi mắt đi vào nếp thật tự nhiên. Như vậy, bạn đã tạo cho đôi mắt của mình một vẻ thật tự nhiên với mi mắt to và sâu.

Các bạn có thể xem thêm cách trang điểm tạo mắt hai mí tại bài viết: 4 bước trang điểm cho đôi mắt một mí to tròn cuốn hút

Mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc 

Nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi, tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên, bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà dùng một ghim rất nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ, làm thành một nếp gấp mí. Đây là phương pháp mới nhất và chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế, sẽ không có phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ. Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp khoảng 20 phút. Không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt 2 mí không cần phẫu thuật trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x