Mách nhỏ bạn 5 cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp

0 comment

Nội dung bài viết

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn – một đôi mắt khỏe đẹp, long lanh là mơ ước của hầu hết mọi người. Vì vậy mỗi chúng ta phải lập ra cho mình một chế độ chăm sóc riêng cho mắt. Dưới đây chúng tôi xin mách nhỏ bạn 5 cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp nhé!

Mách nhỏ bạn 5 cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp 1

Mách nhỏ bạn 5 cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp

icon-03-list Cách bảo vệ đôi mắt số 1: Không để mắt phải làm việc trong thời gian quá dài

Cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp đơn giản nhất đó là việc bạn không nên để mắt phải làm việc trong thời gian quá dài. Bạn nên ngủ đủ 7 – 8h mỗi ngày, ngủ trưa 15 phút để mắt được nghỉ ngơi, chuẩn bị cho thời gian làm việc tiếp theo. Sau mỗi giờ làm việc trên máy tính, nên thư giãn mắt bằng cách không nhìn vào màn hình máy tính, nhắm mắt lại hoặc chớp mắt nhiều lần…

icon-03-list Cách bảo vệ đôi mắt số 2: Tránh làm tổn thương mắt

Cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp thứ hai đó là khi bạn đến những nơi có ánh sáng chói lóa như đèn hàn xì, lò đúc thủy tinh, mặt trời thì không nên nhìn trực tiếp mắt vào những nơi này. Ngoài ra, bạn không nên nhìn vào máy tính, điện thoại hay vô tuyến quá lâu.

Mách nhỏ bạn 5 cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp 5

Ngồi đúng tư thế khi sử dụng máy tính cũng là cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp

Đặc biệt là khi sử dụng máy tính, tư thế ngồi phải thẳng, đối diện trực tiếp với màn hình, trung tâm màn hình nên cao ngang vùng ngực, đặt máy tính ở những nơi có độ sáng thích hợp, không chói lóa nhưng cũng không quá tối. Cùng với đó bạn cũng không nên sử dụng kính áp tròng trong thời gian dài.

icon-03-list Cách bảo vệ đôi mắt số 3: Đảm bảo độ sáng khi làm việc hay đọc sách báo

Mách nhỏ bạn 5 cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp 7

Đọc sách báo cần đủ độ sáng cũng là cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp

Bạn nên chú ý ở những nơi đọc sách hay nơi làm việc cần phải đủ ánh sáng, để sách đúng tầm nhìn, không quá xa hay quá gần (khoảng từ 30 – 40cm) không sử dụng mắt liên tục, sau khi tập trung làm việc khoảng 45 phút nên cho nhắm mắt thư giãn vài phút. Phương pháp đảm bảo độ sáng khi làm việc hay đọc sách cũng là cách bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh.

icon-03-list Cách bảo vệ đôi mắt số 4: Nên tập thể dục thường xuyên cho đôi mắt

Tập thể dục thường xuyên cho đôi mắt cũng là cách bảo vệ đôi mắt hay. Sau mỗi giờ làm việc trên máy tính, đọc sách bạn nên chớp mắt để mắt bớt khô và nên nhìn ra ngoài xa 5m để mắt điều tiết sao cho cân đối, tránh việc khô mắt do nhìn gần quá lâu.

icon-03-list Cách bảo vệ đôi mắt số 5:  Sử dụng thuốc nhỏ mắt bừa bãi

Mách nhỏ bạn 5 cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp 8

Không sử dụng thuốc nhỏ mắt bừa bãi – cách bảo vệ mắt khỏe đẹp

Trong trường hợp mắt bị mỏi hay bị tổn thương thì bạn không nên nhỏ thuốc mắt bừa bãi mà nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu sử dụng lâu dài. Nên dùng nước muối sinh lí 0,9% để vệ sinh rửa mắt mỗi ngày – đây là cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp lâu dài.

Ngoài ra bạn nên massage đôi mắt mỗi ngày giúp mắt khỏe mạnh, thực hiện dùng hai bàn tay cọ xát vào nhau cho nóng lên rồi sau đó áp lên đôi mắt, vuốt nhẹ từ trong ra ngoài, dùng tay day nhẹ nhàng đôi mắt, massage mắt cho mắt khỏe. Có thể cắt lát các lát dưa chuột, cà chua đắp lên đôi mắt để mắt được thư giãn hơn.

Mách nhỏ bạn 5 cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp 4

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Với những cách bảo vệ đôi mắt đơn giản trên chắc chắn sẽ giúp bạn có được đôi mắt khỏe đẹp như ý. Bên cạnh việc chăm sóc kỹ lưỡng thì để có đôi mắt đẹp, hiện nay cũng không ít bạn trẻ lựa chọn tới giải pháp công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí được giới trẻ ưa chuộng hiện nay đó chính là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn trong các trường hợp sau: mắt một mí, không rõ đường mí, hai mí không đều nhau…Áp dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes để thấy sự kỳ diệu của thẩm mỹ mắt Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội: không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt kết quả bấm mí mắt được duy trì vĩnh viễn.

Mách nhỏ bạn 5 cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp 3

Quá trình bấm mí mắt tại BVTM Kangnam

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đã và đang được chuyển giao rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cùng với đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Cùng các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, kĩ thuật bấm mí được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng, không để lại sẹo và giúp bạn tạo mắt hai mí tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt.

Mách nhỏ bạn 5 cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp 2

Kết quả thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại BVTM Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách nhỏ bạn 5 cách bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x