Mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn

0 comment

Đôi mắt nhỏ thường khiến khuôn mặt kém tươi sáng, rạng rỡ. Chính vì vậy mà các cô nàng luôn mong muốn có được đôi mắt to tròn long lanh. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn.

Mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn1

Mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn

Một đôi mắt to tròn, 2 mí luôn là mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ nhưng không phải ai sinh ra cũng có may mắn đó. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá ghen tị, cách trang điểm cho mắt to tròn dưới đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ có đôi mắt đẹp như sao Hàn.

1. Cách trang điểm cho mắt to tròn bằng cách chọn phấn màu sáng

Mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn2Chọn phấn tông màu sáng giúp mắt to hơn đáng kể

Trang điểm mắt sáng hơn sẽ thu hút sự tập trung của người đối diện, hơn thế nữa là tác dụng làm mắt to lên đúng như ý bạn. Cách trang điểm cho mắt to tròn ở đây là đánh mắt sáng ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt. Để được như vậy thì bạn nen chọn phấn màu ngọc trai.

2. Trang điểm cho mắt to tròn bằng cách kẻ mi dưới

Mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn3

Trang điểm cho mắt to tròn bằng cách kẻ mi dưới

Với đường mi dưới, bạn cũng nên chọn tông màu sáng tương tự như với mi trên và cần đảm bảo rằng đường viền kéo đủ dài để nối với đường viền mi trên nhằm tạo hiệu ứng mắt to hơn.

3. Cách trang điểm cho mắt to hơn bằng cách kẻ mắt mèo

Mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn4

Kẻ mắt mèo giúp mắt to tròn hơn

Thông thường, bạn sẽ tô chì kẻ theo viền mi, để có hiệu ứng ưng ý hãy kéo dài đường kẻ viền mi mỏng về phía đuôi mắt, sẽ vừa ấn tượng vừa làm mắt to hơn.

4. Kẹp mi – cách trang điểm cho mắt to tròn

Mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn5

Kẹp mi – cách trang điểm cho mắt to tròn

Kẹp mi là cách trang điểm cho mắt to tròn đơn giản và dễ dàng cho tất cả các bạn. Nó là một trong những bước giúp đôi mắt bạn long lanh hơn bội phần, giúp mắt bạn nhìn tỉnh táo, tươi sáng hơn. Các chuyên gia trang điểm khuyên rằng trước khi uốn mi, bạn nên dùng máy sấy tóc làm nóng dụng cụ uốn lông mi. Khi đó thì lông mi của bạn sẽ cong đẹp và tự nhiên hơn.

5. Cách trang điểm cho mắt to tròn không thể thiếu mascara

Mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn6

Cách trang điểm cho mắt to tròn bằng mascara

Cách trang điểm cho mắt to tròn bằng mascara thực hiện rất đơn giản. Bạn dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến phần cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần. Phần chân mi cần tô đậm hơn để tạo cảm giác mi dày và dài. Và bạn nên chú ý, không được dùng mascara cho phần đuôi của mi vì như vậy mắt bạn trông sẽ chỉ cồng kềnh hơn và nhỏ hơn.

11111 Thực hiện các cách trang điểm cho mắt to tròn như trên bạn sẽ dễ dàng sở hữu đôi mắt đẹp long lanh như sao Hàn. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn vĩnh viễn thì có thể tham khảo công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất xứ sở Kim Chi hiện nay và là bí mật giúp các sao Hàn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh.

Mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn7

Mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn8

Mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn9

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes – Bí quyết làm đẹp của sao Hàn

17 Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes Tại đây

Hiện công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã giúp tạo mắt 2 mí to tròn thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu cách trang điểm cho mắt to tròn không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn. Hay có bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy nhanh tay gửi ngay câu hỏi theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn cách trang điểm cho mắt to tròn như sao Hàn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x