Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không?

0 comment

Ngày nay, bấm mí Hàn Quốc được coi là trào lưu của giới trẻ hiện đại. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn và đem lại hiệu quả vượt trội.

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời

Đôi mắt một mí hay hai mí dù không phản ánh cá tính của mỗi người, nhưng nó ảnh hưởng đến ấn tượng khi giao tiếp và gặp gỡ. Mặc dù rất nhiều đôi mắt một mí cá tính và rất duyên nhưng giới trẻ nói chung đặc biệt là giới trẻ châu Á vẫn dành nhiều phiếu hơn cho mắt hai mí.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không1?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam. Trào lưu bấm mí Hàn Quốc đã trở thành trào lưu ưa chuộng của giới trẻ ngày nay.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo. Với phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ.

Bấm mí Hàn Quốc chỉ định đối với những trường hợp nào?

-Những người có mắt 1 mí muốn tạo thành mắt 2 mí
-Khách hàng không có mỡ và da thừa mi trên
-Khách hàng mắt có mí nhưng không rõ
-Khách hàng trẻ tuổi chưa có mỡ và da thừa
-Mắt không có mí ở những người trẻ tuổi.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không?

Đầu tiên, bạn được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt. Đây là thủ thuật khá đơn giản nên bấm mí Hàn Quốc chỉ tiến hành gây tê cục bộ.

Bấm mí mắ 13

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp khá đơn giản 

Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, mềm mại, cân xứng đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 phút, kết quả giữ được lâu dài và ổn định. Sưng nề nhẹ khoảng vài ngày. Do không sử dụng biện pháp cắt da nên kỹ thuật này không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe.

Sau khi bấm mí , bạn cần phải làm gì?

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không3?

– Do không cắt da, nên sau khi thực hiện tiểu phẫu không cần thay băng cắt chỉ mà mắt hồi phục rất nhanh, vì vậy bạn có thể trở lại với công việc và học tập ngay ngày hôm sau. Tuy nhiên, trong vài ngày đầu bạn nên chú ý giữ gìn vệ sinh cho đôi mắt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khi thực hiện tiểu phẫu bạn không phải kiêng cữ gì nhiều, thời gian đầu nên giảm bớt thời gian làm việc với máy tính để mắt không phải nheo quá lâu.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x