Khách hàng đánh giá về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

0 comment

Cùng với các xu hướng làm đẹp, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đang trở thành trào lưu rất được giới trẻ ưa chuộng, cho chị em sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp như mơ chỉ sau 20 phút nhanh chóng.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một trong những dịch vụ làm đẹp tạo nên thương hiệu và uy tín của thẩm mỹ viện Kangnam. Hãy cùng lắng nghe những đánh giá, trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam nhé.

Chị Vũ Thị Quỳnh, 28 tuổi, Nam Định

 

Khách hàng đánh giá về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes 1

Đến Kangnam, tôi được các bác sĩ thăm khám, tư vấn rất nhiệt tình

Cả nhà tôi mắt 2 mí, mỗi tôi từ nhỏ sinh ra đã một bên mắt 1 mí, 1 bên 2 mí, nhìn mắt như mắt to mắt nhỏ. Mỗi lần trang điểm, tôi phải tốn hàng giờ để che khuyết điểm này. Tôi có người bạn làm ở thẩm mỹ viện Kangnam, cô ấy khuyên nên đi bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Trước khi quyết định đi bấm mí, tôi phải tìm hiểu rõ xem bấm mí Dove Eyes có đau không mới dám thực hiện vì tôi sợ đau lắm. Đến Kangnam, tôi được các bác sĩ thăm khám, tư vấn rất nhiệt tình, trước khi thực hiện, tôi được gây tê nên tôi thấy rất yên tâm, không có bất kì cảm giác đâu đớn hay khó chịu nào. Bây giờ, 2 mắt tôi đã cân đối, 2 mí rõ ràng, chẳng bị trêu như trước nữa.

Chị Đinh Thúy Liễu, 26 tuổi, Hòa Bình

 

Khách hàng đánh giá về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes 2

Chỉ sau 20 phút nhanh chóng, tôi đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Xem phim Hàn Quốc, nhìn các diễn viên Hàn mắt to tròn, 2 mí rõ ràng tôi rất ngưỡng mộ, mong muốn mình cũng sở hữu đôi mắt 2 mí ấy. Tôi luôn mơ ước được sang Hàn Quốc để thẩm mỹ mắt đẹp như họ. Thật may mắn, tôi được bạn mời đến tham dự hội thảo về các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất tại thẩm mỹ viện Kangnam, trong đó có bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được giới trẻ rất ưa chuộng. Tôi đăng ký làm bấm mí tại đây. Thật bất ngờ, chỉ sau 20 phút nhanh chóng, tôi đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên về ai cũng khen tôi đẹp lên nhiều.

Bạn Trần Hà Diễm My, 21 tuổi, Hà Nội

 

Khách hàng đánh giá về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes 3

Tôi rất vui, giờ đây tôi không còn phải tốn công sức vào việc che khuyết điểm nữa

Tôi cảm thấy thật phiền phức khi mỗi ngày đi làm, tôi đều phải dậy sớm hàng tiếng để dành thời gian cho công việc make up. Bởi vì mắt tôi 1 mí bẩm sinh, việc trang điểm để tạo mắt 2 mí gặp nhiều khó khăn. Không chỉ tốn thời gian, trang điểm nhiều khiến da vùng xung quanh mắt tôi trở nên sần sùi, trông rất xấu. Một lần tình cờ thấy link chia sẻ về công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, tôi tò mò tìm hiểu và quyết định đi bấm mí ở thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi cũng có lên nhiều diễn đàn để nghe mọi người chia sẻ xem bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có đau không? Thấy mọi người bảo không đau, tôi cảm thấy yên tâm. Đúng thế, thực hiện tại Kangnam, bác sĩ tiến hành gây tê, tôi không có cảm giác đau đớn nào. Tôi rất vui, giờ đây tôi không còn phải tốn công sức vào việc che khuyết điểm nữa.

 

Khách hàng đánh giá về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes 3

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes vào làm đẹp cho khách hàng. Với công nghệ bấm mí tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đã giúp hàng nghìn khách hàng tự tin với đôi mắt hai mí của mình.

Nếu bạn cũng muốn được sở hữu một đôi mắt hai mí tự nhiên cuốn hút, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám. Mọi băn khoăn, bạn có thể liên hệ số: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khách hàng đánh giá về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x