Khắc phục khuyết điểm mắt 2 mí nhỏ vĩnh viễn chỉ sau 15 phút

0 comment

Bên cạnh mắt một mí, mí lót, mắt 2 mí nhỏ và không rõ mí cũng là một trong những đặc điểm làm giảm vẻ đẹp thẩm mỹ đối và khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp. Các giải pháp như make up hay sử dụng công cụ kích mí, dán mí chỉ mang tính chất tạm thời và không lâu dài. Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục mắt 2 mí nhỏ vĩnh viễn chỉ trong vòng 15 phút.

Có rất nhiều người rơi vào trường hợp tuy sở hữu đôi mắt 2 mí nhưng là mắt 2 mí nhỏ và không rõ ràng. Công nghệ bấm mí Dove Eyes đã thành công xóa bỏ tình trạng này và đang dần trở thành xu thế thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay. Đây là công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc – quốc gia được biết đến với nền công nghệ thẩm mỹ vượt trội trên thế giới. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt bồ câu to, tròn, vĩnh viễn chỉ sau 15 phút thực hiện.

Khắc phục khuyết điểm mắt 2 mí nhỏ vĩnh viễn chỉ sau 15 phút 1

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove eyes – xu thế thẩm mỹ hot nhất hiện nay

1. Công nghệ hiện đại “hô biến” mắt 2 mí nhỏ thành đôi mắt to tròn, tự nhiên vĩnh viễn 

Bấm mí Dove Eyes là thế hệ mới nhất của công nghệ bấm mí, do đó có khả năng khắc phục được những điểm còn hạn chế của các phương pháp trước đây. Kỹ thuật tạo sự liên kết bền vững giữa da mí và sụn mí giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng mà không cần trải qua phẫu thuật. Sụn mí là phần mô vững chắc, ít bị chùng gião nên đảm bảo mí mắt mới được hình thành lâu bền, vĩnh viễn.

  Khắc phục khuyết điểm mắt 2 mí nhỏ vĩnh viễn chỉ sau 15 phút 2

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Dove Eyes đơn giản, bền lâu

Ngoài ra, công nghệ bấm mí Dove Eyes chỉ là một thủ thuật nhỏ, không xâm lấn tới các vùng khác hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt, vì vậy đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

2. Khắc phục mắt 2 mí nhỏ trong khoảng thời gian ngắn nhất 

Bấm mí Dove Eyes là giải pháp hoàn hảo chữa mắt 2 mí nhỏ trong khoảng thời gian ngắn nhất hiện nay. Chỉ sau 1 liệu trình thực hiện trong vòng 15 phút, bạn đã có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và trở nên quyến rũ, tự tin hơn trước. Ngoài ra, với kỹ thuật hiện đại, bạn không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau quá trình thực hiện. 3-5 ngày tiếp theo, các nếp mí đã được ổn định, đẹp tự nhiên và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Bạn có thể tìm hiểu thêm sụp mí mắt phải làm sao Tại đây

 Khắc phục khuyết điểm mắt 2 mí nhỏ vĩnh viễn chỉ sau 15 phút 3

Chỉ sau 15 phút 1 liệu trình, khuyết điểm mắt 2 mí nhỏ đã được khắc phục hoàn toàn

Là một trong những đơn vị đi đầu ở lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã chuyển giao thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, công nghệ hiện đại cùng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, Bệnh viện đã trở thành địa chỉ uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Khắc phục khuyết điểm mắt 2 mí nhỏ vĩnh viễn chỉ sau 15 phút

Khắc phục khuyết điểm mắt 2 mí nhỏ vĩnh viễn chỉ sau 15 phút 5

Mắt 2 mí đẹp to tròn, đẹp tự nhiên sau khi bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn có thể đên trực tiếp địa chỉ bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và trải nghiệm trực tiếp công nghệ bấm mí Dove Eyes. Ngoài ra, mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến tổng đài 1900 6466 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được các chuyên gia giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khắc phục khuyết điểm mắt 2 mí nhỏ vĩnh viễn chỉ sau 15 phút trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x