Hút mỡ bọng mắt loại bỏ tình trạng dư thừa mỡ mí mắt

2 comment

Bọng mắt là tình trạng dư thừa hay tích tụ lớp mỡ ở mí dưới khiến khuôn mặt trở nên già nua, kém tươi tắn thiếu đi sự  tinh nhanh. Kỹ thuật hút mỡ bọng mắt được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ, quyến rũ hơn

Nằm ở lớp sâu quanh mắt có các túi mỡ, khi còn trẻ các túi mỡ này tạo cho ổ mắt đầy đặn và căng tròn, khi có tuổi các túi mỡ này phình to ra tạo nên các bọng mỡ. Về giải phẫu mí trên có 2 túi mỡ và mí dưới có 3 túi mỡ, các túi mỡ này nằm sau vách ngăn, khi vách ngăn yếu hoặc khi phình to bạn có thể dẽ dàng nhìn thấy các túi mỡ này. để kiểm tra có bọng mỡ mí dưới bạn cần nhìn ngước lên trên và khi đó các túi mỡ sẽ hiện rõ

Trường hợp nào nên thực hiện hút mỡ bọng mắt?

Hút mỡ bọng mắt1

– Mắt có bọng mỡ mí trên hoặc dưới

– Bọng mắt mí nhưng không có da nhăn mí

Bọng mỡ mắt to do bẩm sinh hay do quá trình lão hóa

Biện pháp hút mỡ bọng mắt 

Hút mỡ bọng mắt2

+  Lấy mỡ bằng phẫu thuật: Phẫu thuật hút mỡ bọng mắt là tiểu phẫu thuật bao gồm lấy bỏ tổ chức và túi mỡ, lấy bỏ da thừa và lấy bỏ một phần tổ chức cơ vòng mi. Phẫu thuật này được chỉ định khi bệnh nhân bị thừa da vùng mi mắt và, hoặc kèm theo thoát vị mỡ (túi mỡ) vùng mi mắt. Tình trạng này có thể xảy ra ở mi trên, mi dưới hoặc ở cả hai. Phẫu thuật này có thể được làm riêng rẽ hoặc kết hợp với một phẫu thuật thẩm mỹ khác của mặt.

Nhờ vậy, sau phẫu thuật hút mỡ bọng mắt giúp bạn loại bỏ da thừa mi trên và bọng mắt. Nó không sửa chữa được lông mày cụp, các nếp nhăn quanh mắt cũng như các quầng thâm của mắt. (Tuy nhiên, các nếp nhăn và quầng thâm có thể được cải thiện một phần trong quá trình loại bỏ da mi thừa.)

+  Lấy mỡ không cần phẫu thuật: Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Bác sỹ sẽ trích một nốt nhỏ ở nếp gấp 2 mí và hút hết mỡ ra ngoài trong vòng 15’. Phương pháp này không gây sưng nề và thường không bị tạo mỡ trở lại.

 Chăm sóc sau hút mỡ bọng mắt 

BS sẽ tiêm thuốc gây tê tại chỗ, sau đó tiến hành thủ thuật trong khoảng 1-2 giờ là xong.

– Sau khi hết thuốc tê sẽ khá đau nhưng chườm lạnh và thuốc giảm đau sẽ giúp bạn ngủ được, mời bạn tham khảo thêm về cách chườm lạnh.

– Trong tuần đầu, BS sẽ cho bạn uống thuốc giảm đau, kháng sinh, kháng viêm.

– Rửa vết thương mỗi ngày bằng thuốc nhỏ mắt Cloraxin 0,4% (dùng cồn hay oxy già, nếu chảy vào mắt thì không tốt). Bạn nên nhờ BS rửa vết thương lần đầu tiên để học cách rửa, sau đó có thể tự làm ở nhà.

– Đi ra đường nên đeo kính to để chắn bụi. Cố gắng giữ vệ sinh thật tốt, đừng để vết thương làm mủ, sẽ dễ bị sẹo xấu.

– 1 tuần sau thì cắt chỉ. 2-3 tháng sau thì mắt bạn sẽ hoàn toàn bình thường.

Hút mỡ bọng mắt bao nhiêu tiền? 

Tại BV Thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật lấy mỡ mí – hút mỡ bọng mắt trên (dưới) là 5 triệu đồng

 Bạn có thể tham khảo thêm tại đây:  https://bammimat.net

 

Ý kiến của bạn

có hút luôn quầng thâm mắt không ạ ?
Chào bạn duyen thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút bọng mỡ mắt của TMV Kang Nam. Hút bọng mỡ là thủ thuật đơn giản, loại bỏ tình trạng mỡ thừa ở mắt, mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, linh hoạt. Chi phí cho dịch vụ này là 5 triệu đối với mí mắt trên hoặc mí mắt dưới bạn nhé. Hiện nay TMV Kang Nam chưa có dịch vụ điều trị quầng thâm mắt. Bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi qua vui lòng liên hệ số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

Bạn đang xem: Hút mỡ bọng mắt loại bỏ tình trạng dư thừa mỡ mí mắt trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x