Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo cho mắt một mí thêm xinh

0 comment

Đôi mắt 2 mí, to tròn long lanh giúp chị em thêm cuốn hút và quyến rũ hơn, nhưng không phải ai cũng có may mắn đó. Tuy nhiên, những cô nàng 1 mí cũng không nên quá lo lắng, cách kẻ mắt mèo cho mắt một mí thêm xinh dưới đây sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt các chàng nhé!

1. Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo cho mắt một mí thêm xinh

11111 Bước 1: Kẻ đường viền mắt

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo cho mắt một mí thêm xinh1Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo cho mắt một mí thêm xinh

Bước đầu tiên khi kẻ mắt mèo cho mắt một mí là các bạn chỉ kẻ một đường viền mắt trên, dày ở giữa, mỏng dần về hai bên khóe mắt giúp tạo cảm giác mắt to hơn, đồng thời hất rộng đuôi mắt ra ngoài là bạn đã sở hữu đôi mắt ấn tượng rồi.

11111 Bước 2: Tán chì để tạo đường kẻ dày và rõ

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo cho mắt một mí thêm xinh2Tán chì thật đều và rõ cho cách kẻ mắt mèo này

Nhiều cô nàng lo sợ kẻ viền mắt mèo cho mắt 1 mí sẽ khiến đường viền kẻ xong sẽ bị ẩn đi do không có nếp mí. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là viền mắt sẽ không bị ẩn khi bạn kẻ viền thật dày và đậm. Sau khi kẻ xong đường viền mắt, bạn bắt đầu tán rộng chì lên phía trên nhằm tạo đường kẻ dày và rõ.

11111 Bước 3: Tạo viền mắt mèo

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo cho mắt một mí thêm xinh3Tạo viền mắt mèo dày và tô đậm

Đây là bước kẻ mắt mèo cho mắt một mí quyết định hình dáng của đôi mắt. Bạn chỉ cần tạo viền mắt mèo dày gấp nhiều lần bình thường và tô vẽ tỉ mỉ để che đi khuyết điểm mắt 1 mí.

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo cho mắt một mí thêm xinh4Kết quả thực hiện kẻ mắt mèo cho mắt một mí

2. Lưu ý khi thực hiện kẻ mắt mèo cho mắt một mí

– Đối với những cô nàng chưa thành thạo trang điểm thì nên chọn loại chì kẻ mắt bởi kẻ bằng gel và bút nước sẽ khó khăn và dễ lem hơn.

– Với những ai chưa quen thì khi thực hiện kẻ mắt mèo cho mắt một mí thì nên kẻ thành nhiều đường liền nhau thay bằng 1 đường khi kẻ viền mắt.

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo cho mắt một mí thêm xinh5Vẽ đường viền mí mắt càng sát càng tốt

– Hãy vẽ đường viền càng sát mí mắt càng tốt bởi nếu vẽ ra ngoài nhiều thì trông mắt bạn sẽ khá lấm lem, thiếu tinh tế.

– Vẽ mắt mèo đều cả hai bên nếu không sẽ lệch và tạo hiệu quả không tốt.

Trên đây là cách kẻ mắt mèo cho mắt một mí giúp các cô nàng che đi khuyết điểm của đôi mắt. Tuy nhiên, sẽ là rất khó khăn cho những ai chưa biết make up và khuyết điểm mắt 1 mí sẽ lộ ra khi bạn tẩy trang. Trong trường hợp này thì bạn nên tham khảo công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes. Đây là công nghệ tạo mắt 2 mí, to tròn vĩnh viễn đang hot nhất xứ sở Kim Chi hiện nay.

Nếu cách kẻ mắt mèo cho mắt một mí không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo cho mắt một mí thêm xinh trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x