Học cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên siêu đơn giản

0 comment

Sụp mí là tình trạng mí trên bị sụp xuống, che phủ phần trên đồng tử làm giảm tầm nhìn của mắt. Không chỉ vậy, sụp mí còn ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ, khiến cho gương mặt của bạn già nua, thiếu sức sống. Dưới đây cúng tôi xin chia sẻ với bạn cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên siêu đơn giản tại nhà.

Học cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên siêu đơn giản1

Sụp mí mắt do rất nhiều nguyên nhân gây nên như: bẩm sinh, do lão hóa, do chấn thương, do nhược cơ, do tác nhân cơ giới. Và bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này chỉ với cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên sau đây:

1. Cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên bằng mẹo bấm huyệt

– Để đem lại hiệu quả tốt nhất trước khi massage bạn cần để cho mắt được nghỉ ngơi khoảng 5 phút, không sử dụng máy tính, điện thoại và giữ cho đầu óc được yên tĩnh.

– Xoa đều vùng mặt, dùng 2 ngón tay day ở 2 bên thái dương, thực hiện nhiều lần cho đến khi thấy vùng da mặt nóng lên.

Học cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên siêu đơn giản2Cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên bằng mẹo bấm huyệt

– Huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt, sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo này để đôi mắt khỏe mạnh và cơ mắt săn chắc đàn hồi

– Dùng mặt ngoài của 2 ngón tay trỏ massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt. Sau đó để mắt nghỉ ngơi vài phút. Bấm huyệt giúp thư giãn mắt và là 1 trong cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên rất đơn giản và không tốn công.

2. Học cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên bằng mẹo xoa bóp

Học cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên siêu đơn giản3Xoa bóp giúp chữa sụp mí hiệu quả

Xoa bóp không chỉ giúp kích thích thần kinh cơ, tăng dưỡng chất cho vùng cơ mà còn giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt và đặc biệt là có thể chữa sụp mí mắt đấy nhé!. Việc bạn cần làm là: tìm vị trí ngồi thoải mái, nhắm mắt lại và đặt 2 ngón trỏ, 2 ngón tay cái theo một đường nằm ngang mắt. Miết hoặc xoa bóp với lực vừa phải trong khoảng 30 phút.

3. Chữa sụp mí tự nhiên bằng cách đắp mặt nạ cho mắt

Học cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên siêu đơn giản4Chữa trị mắt sụp mí tự nhiên bằng mặt nạ dâu tây

Đắp mặt nạ cho mắt cũng là một trong những cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Một số nguyên liệu trợ giúp bạn hiệu quả đó là: túi trà ướp lạnh, dưa leo, dâu tây lạnh và đặc biệt là đá lạnh. Thực hiện cách này thường xuyên từ 1 – 2 lần/ngày bạn sẽ thất khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

Trên đây là một số cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên mà bạn có thể thường xuyên áp dụng để nhanh chóng lấy lại đôi mắt tươi trẻ như ý. Tuy nhiên, để thấy kết quả đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Nếu bạn muốn nhanh chóng chữa khỏi bệnh sụp mí thì có thể tham khảo phương pháp chữa trị bằng công nghệ hiện đại như sau:

– Chữa sụp mí bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh:

Học cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên siêu đơn giản5Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Căn cứ vào mức độ sụp mí mà các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Đây là phương pháp áp dụng cho trường hợp bị sụp mí bẩm sinh.

– Chữa sụp mí do lão hóa bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc:

Học cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên siêu đơn giản6Chữa sụp mí mắt do lão hóa bằng phương pháp cắt mí mắt

Đối với trường hợp bị sụp mí mắt do có da chùng, mỡ thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da chùng, mỡ thừa và một phần cơ nâng mi để khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp.

Để biết thêm chi tiết về cách chữa mí mắt bị sụp bằng công nghệ cao, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 đê được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Học cách chữa trị mắt sụp mí tự nhiên siêu đơn giản trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x