“Hãy mạnh dạn để có đôi mắt 2 mí to tròn như tôi” – Chia sẻ của cô nàng Nhật Linh

0 comment

Nhật Linh – một cô nàng năng động trẻ trung rất thích sự cá tính mới mẻ. Luôn đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mình Linh đã nhanh chóng quyết định bấm mí mắt – cải thiện đôi mắt to rõ nét hơn. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của cô nàng xinh đẹp này qua cuộc nói chuyện dưới đây nhé!

Nhật Linh sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét sau bấm mí tại Kangnam1

Nhật Linh sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét sau bấm mí tại Kangnam

“Tại sao Nhật Linh lại quyết định bấm mí mắt?”

Mắt em lúc chưa bấm mí thì nhìn hơi bé, không có điểm gì nổi bật. Mỗi lần đi ra ngoài thì phải trang điểm dán mí này nọ, thấy phiền phức quá nên em nghĩ đi bấm mí cho rồi. Làm đẹp 1 lần dài lâu luôn cho thích 🙂

“Lý do gì khiến Linh lựa chọn Kangnam?”

Bạn em nó đi bấm mí ở đây rồi mà, lúc về thấy nó khen lắm nên cũng thử tới xem sao. Chứ mấy thứ thẩm mỹ các kiểu này em có biết gì đâu.

Trước bấm mí đôi mắt của Nhật Linh không rõ nét và mí khá sụp1

Trước bấm mí đôi mắt của Nhật Linh không rõ nét và mí khá sụp

” Khi bấm mí Linh thấy sao, cảm giác có đau lắm không?”

Trong khi thực hiện bấm mí, em vẫn có thể nói chuyện với bác sĩ bình thường. Do được gây tê nên lúc làm em không cảm thấy đau đớn gì nhiều. Hôm đầu bấm mí về, mí mắt em nhìn hơi bị sưng, nhìn chưa được tự nhiên, thêm nữa sau khi hết thuốc tê thì có cảm giác hơi nặng và nhức ở vùng mí mắt nhưng vẫn chịu được.

Hôm sau thì mắt không còn tức nữa do em đã tích cực chườm đá. Và đến ngày thứ 4, 5 thì mắt hoàn toàn không còn cảm giác sưng nề nhìn trông tự nhiên hơn.

“Hiện tại Linh có cảm thấy hài lòng về kết quả này không?”

Có chứ, chị có thấy mí mắt của em không này – rõ hơn, mà nhìn không bị thô quá ý. Ai cũng bảo em là sao không đi bấm sớm đi có phải xinh hơn không? Biết vậy em cũng đi làm từ lâu rồi, tại cứ sợ nguy hiểm nên là có dám đi đâu, ai mà biết được là lại đơn giản và nhanh chón đến như vậy chứ.

Hình ảnh so sánh trước và sau khi bấm mí của Linh1

Hình ảnh so sánh trước và sau khi bấm mí của Linh

“Linh có lời khuyên gì dành cho các chị em đang có ý định bấm mí không?”

Trải qua quá trình bấm mí mình mới thấy đơn giản. Mọi người cứ mạnh dạn làm thôi, mình làm đẹp cho mình mà, đây cũng không phải phẫu thuật gì cả đâu nên cũng an toàn lắm. Hơn nữa chúng ta nên tìm tới những địa chỉ tin cậy gặp bác sĩ trực tiếp để nghe tư vấn. Từ khâu thực hiện ban đầu tới khâu chăm sóc đều cần phải có sự tư vấn kỹ lưỡng của bác sĩ cho chắc ăn.

Cận cảnh mí mắt của Nhật Linh sau khi bấm mí1

Cận cảnh mí mắt của Nhật Linh sau khi bấm mí

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu đôi mắt đẹp như Nhật Linh hay chưa? Hiện nay Kangnam đã và đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes – bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả bấm mí – đảm bảo dài lâu duy trì ổn định. Nếu còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào về công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 19006466 của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm một số khách hàng đã thay đổi diện mạo nhờ bấm mí tại Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Hãy mạnh dạn để có đôi mắt 2 mí to tròn như tôi” – Chia sẻ của cô nàng Nhật Linh trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x