Trường hợp nào nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc ?

2 comment

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang trở thành cơn sốt không chỉ ở Châu Á mà còn ở nhiều khu vực khác. Vậy bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho đối tượng nào? Công nghệ bấm mí Hàn Quốc khắc phục nhược điểm của phương pháp truyền thống.

 

Đối tượng nào nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc 1?

Việc tạo mắt hai mí đã được thực hiện từ rất lâu, dựa trên nguyên tắc cơ bản là làm cho cơ nâng mi dính một phần vào da mi mắt, nơi chúng ta tạo nếp gấp mí. Ở một số nước khu vực Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… do đặc thù chủng tộc nên đa số có mắt một mí hoặc một mí lót, nên nhu cầu phẫu thuật tạo mắt hai mắt rất cao. Phẫu thuật này luôn được nghiên cứu cải tiến sao cho thật nhẹ nhàng, đơn giản, mắt càng mau bình phục, đẹp tự nhiên càng tốt.

Để tạo một cặp mắt một mí thành hai mí, bác sĩ cõ thể can thiệp phẫu thuật vào mi trên bằng cách tạo nếp gấp mí ngay chỗ lằn cắt. Phương pháp này có thể lấy được da và mỡ thừa kem theo nếu mắt có nhiều da, mỡ, tuy nhiên phải mất nhiều thời gian để thực hiện, mắt thường sưng lâu,  sự bình phục để có cặp mắt hai mí đẹp tự nhiên kéo dài, thường phải từ 3-6 tháng trở lên, có sẹo nhỏ trên nếp gấp lằn mi. Trong khi đó, phương pháp tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật  bấm mí Hàn Quốc lại nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn, không cần cắt chỉ, thời gian để bình phục của mắt rất nhanh, trong vòng một tuần và thường sau một tháng, mắt sẽ có nếp mí đẹp tự nhiên, không có sẹo trên vùng mi.

Trường hợp nào nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc ?

Đối tượng nào nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc 2?

Người trẻ tuổi dưới 30 tuổi thì bấm mí là tốt nhất

– Mắt một mí có da mỏng, ít mở thừa

– Mắt một hai mí nhưng chưa rõ

– Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc là bao lâu?

Bấm mí mắt 12

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 15 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh cho đôi mắt. Bạn nên giảm thời gian làm việc với máy tính một chút để cho mắt nghỉ ngơi sau vài ngày. Ngay sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh để không phải nheo mắt.

Hiện nay, Kangnam là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam được hợp tác và tiếp nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến bấm mí Hàn Quốc từ bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery, nơi tiếp nhận và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các ngôi sao điện ảnh và ca nhạc hàng đầu tại xứ Kim Chi. 

 Đặc biệt, Kangnam đang ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của từng khách hàng.

– Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường: Thông qua các điểm nhấn nhỏ, các bác sĩ sẽ tạo ra sự kết dính giữa da mí mắt và cơ nâng mí mắt bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới, duy trì hiệu quả lâu dài. 

– Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tiên tiến mới nhất: Sự khác biệt lớn của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chính là trong kỹ thuật, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và tồn tại vĩnh viễn. Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn với đường mí mới hình thành trông rất rõ ràng, cân đối, hiệu quả vĩnh viễn. Hiện Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes nhằm cam kết với khách hàng chất lượng dịch vụ.

Với thế mạnh vượt trội công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ngày càng khẳng định thương hiệu trung tâm thẩm mỹ uy tín số 1 về công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Việt Nam cam kết mang lại cho mọi khách hàng đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo trên cả mong đợi.

Hiện thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng chính sách bản hành 10 năm  dịch vụ bấm mí Dove Eyes, giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ bấm mí. Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của BVTM Kangnam để được các bác sĩ giải đáp. 

Ý kiến của bạn

bam my mat bao nhiu tien vay?
Chào bạn cao van huy! Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại TMV Kangnam sẽ tạo được cho bạn đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên. Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Chi phí bấm mí trọn gói 5 triệu đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí bạn vui lòng liên hệ hotline 0968 999 777 chuyên viên sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho bạn. Xin cảm ơn!

Bạn đang xem: Trường hợp nào nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc ? trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x