Điểm danh những mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí

0 comment

Những anh chàng xứ Hàn với khuôn mặt khá hoàn hảo, đặc biệt ở đôi mắt đẹp luôn đặt ra cho chúng ta những nghi vấn liệu có sử dụng dao kéo hay không? Bởi gần đây công nghệ bấm mí đã thực sự  trở thành trào lưu trong giới showbiz Hàn Quốc và cũng đang lan rộng ra nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

1. Park Hyo Shin là một mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí

Điểm danh những mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí 1

Park Hyo Shin là một mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí

Được biết tới là một trong những giọng ca thành công nhất của Hàn Quốc với số điểm từ giới chuyên môn bình chọn là 9.8/10, Park Hyo Shin cũng đã “làm đẹp” mắt, mũi, cằm… để trở thành một mỹ nam.

2. Kyuhyun có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí?

Điểm danh những mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí 2

Kyuhyun có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí

Kyuhyun thừa nhận việc bấm mí mắt mặc dù không trực tiếp phát ngôn điều đó. “Cả bố và mẹ tôi đều mắt hai mí. Nhưng thật kỳ lạ là chỉ mỗi mình tôi không như vậy”. Câu trả lời của Kyuhyun vô tình đã khiến nhiều người hiểu rằng, anh chàng đang thừa nhận mình từng bấm mí.

3. Kim Hyun Joong 1 trong những mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí

Điểm danh những mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí 3

Hyun Joong 1 trong những mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí

Một số khác công nhận rằng Hyun Joong đúng là có khác, có thể ở mắt, ở mũi, hoặc ở miệng. Họ không thể chỉ ra thực sự rằng chúng khác ở đâu, nhưng dường như đúng là có sự thay đổi. Tuy nhiên, nhóm này cho rằng không thể khẳng định Hyun Joong đã phẫu thuật. Có thể do anh ấy đã có sự thay đổi về cân nặng, do thời mới ra mắt anh ấy chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

4. Jeong Kyung Ho cũng là mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí

Điểm danh những mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí 4

Jeong Kyung Ho cũng là mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí

Jeong Kyung Ho với sự thay đổi khá rõ rệt trên khuôn mặt. Đặc biệt ở đôi mắt có nhiều sự khác biệt so với trước đây. Anh cũng từng bị dính níu tới nghi án đã từng đi làm đẹp mắt bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Hiện nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes này không chỉ đang làm mưa làm gió tại xứ sở Kim chi mà còn lan rộng sang cả Việt Nam. Đây là công nghệ đang được giới trẻ đón nhận rộng rãi giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn. Hơn nữa khi đến với Kangnam bạn sẽ được bảo hành 10 năm khi thực hiện bấm mí tại đây.

(Mời bạn xem thêm video bấm mí mắt Dove Eyes để hiểu thêm về công nghệ này)

Mọi thông tin chi tiết hơn về công nghệ bấm mí mắt bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và thăm khám. Hay có bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy nhanh tay gửi câu hỏi theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Nguồn: https://bammimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điểm danh những mỹ nam xứ Hàn có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x