Để mí mắt luôn đẹp

0 comment

Để mí mắt luôn đẹp và mắt luôn long lanh, cách làm thông minh nhất chính là chăm sóc mắt cả từ bên trong lẫn vẻ bề ngoài mà chưa cần đến giải pháp cắt mí mắt.

Để mí mắt luôn đẹp1

Để mí mắt luôn đẹp

Chăm sóc từ sâu bên trong

Yếu tố chăm sóc từ bên trong cần được bạn ưu ái nhiều hơn. Bởi chỉ có khỏe từ bên trong, đôi mắt mới có thể khỏe về lâu dài. Bạn cần cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mắt mỗi ngày. Vitamin A, và C là những loại vitamin cần thiết phải có. Vitamin B6 giúp mắt khỏe, tránh mệt mỏi, có tác dụng kích hoạt hô hấp mô. Vitamin B12 giúp gia tăng sự trao đổi chất cho mắt, loại trừ mệt mỏi.

Những người thường xuyên thức khuya, làm việc nhiều bên máy vi tính, mát thường nhanh mỏi nên càng cần phải lưu ý nhiều hơn đến việc bổ sung các loại vitamin này.

Để mí mắt luôn đẹp2

Giải pháp chăm sóc để mí mắt luôn đẹp

Giải pháp chăm sóc từ bên ngoài

Đầu tiên phải kể đến giải pháp hỗ trợ từ thuốc nhỏ mắt chứa vitamin B để chăm sóc mắt hàng ngày. Thuốc nhỏ mắt còn có chức năng quan trọng khác là rửa mắt, cuốn đi bụi bẩn ra khỏi mắt. nên việc tra mắt thường xuyên rất có ích cho mắt

Sử dụng kính râm để bảo vệ mắt khi đi ra đường nhằm tránh các tác hại từ môi trường tới mắt.

Bạn cũng có thể làm mắt đẹp hơn nhờ trang điểm mà không cần phải cắt mí mắt hay thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nào khác. Chuốt mi, đánh viền mí, đep mi giả cong vút chính là những cách mà nhiều bạn gái đang sử dụng để làm đẹp mí mắt. Tuy nhiên, nên chú ý  các thao tác phải cẩn thận không làm ảnh hưởng đến mắt, không sử dụng các sản phẩm kém chất lượng. Đôi mắt chính là một trong những cơ qua bạn phải bảo vệ cẩn thận nhất trên cơ thể mình.

Xem thêm : Bấm mí Hàn Quốc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Để mí mắt luôn đẹp trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x