Dán mắt hai mí – đơn giản mà đẹp

0 comment

Rất nhiều chị em, đặc biệt là những người đến từ Châu Á không hài lòng với đôi mắt một mí tự nhiên của mình và họ tìm mọi cách để có được đôi mắt hai mí sao để gương mặt trở nên thanh thoát và xinh đẹp hơn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp từ phức tạp đến đơn giản mang đến đôi mắt hai mí cho các chị em, và một trong những cách đơn giản nhất là dùng miếng dán mắt hai mí.

>> Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

>> Mắt hai mí không phẫu thuật

Miếng dán mắt hai mí đến từ Nhật Bản này có tên gọi là Wonder Eyelid Tape. Các sử dụng chúng khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian, bạn chỉ cần dính theo đúng hướng dẫn vào hai mí mắt của mình mà thôi.

Miếng dán này khá mỏng nên mí mắt bạn sau khi được dán sẽ có vẻ tự nhiên mà không bị lộ, kể cả những người có mí mắt mỏng và đuôi mắt có nhiều nếp nhăn. Nếu như trước đây nhiều loại miếng dán dày gây khó chịu và dễ bị bong trong khi trang điểm thì miếng dán Wonder Eyelid Tape sẽ khiến bạn hài lòng và thoải mái.

Dán mắt hai mí – đơn giản mà đẹp1

Bạn sẽ nhanh chóng có đôi mắt hai mí nhờ miếng dán mắt 2 mí

Một số ưu và nhược điểm của miếng dán mắt hai mí mà bạn cần phải biết trước khi sử dụng là:

Ưu điểm:
* Miếng dán mắt hai mí khá mỏng nên không bị lộ, bạn sẽ có đôi mắt hai mí một cách tự nhiên
* Có thể thoải mái trang điểm mí mắt dưới
* Không cần phải sử dụng bút kẻ mắt để “ngụy trang” cho miếng dính
* Thời gian sử dụng được lâu hơn so với miếng dán truyền thống

Nhược điểm:
* Sản phẩm chưa được phổ biến nên hơi khó để đặt mua
* Giá thành khá cao so với miếng dán thông thường (khoảng 17 USD cho 1 gói, trong khi đó sử dụng keo dán mí mắt chỉ tốn khoảng 5 USD cho 1 gói)
* Không nên trang điểm mí trên sau khi dán vì sẽ làm cho lớp dính không được bền
* Miếng dán mắt hai mí sẽ làm cho mắt bạn trông có vẻ nhỏ lại

Dán mắt hai mí – đơn giản mà đẹp2

Mắt hai mí khiến khuôn mặt thanh thoát hơn

Một nhược điểm dễ nhận thấy nhất của phương pháp dán mắt hai mí này là bạn sẽ chỉ có đôi mắt hai mí khi bạn sử dụng sản phẩm này, tức là chúng chỉ mang lại kết quả tức thời. Nếu bạn muốn mình có đôi mắt hai mí thực sự, sao bạn không thử sử dụng các phương pháp chuyên sâu với công nghệ cao, chẳng hạn như Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam? Đây là phương pháp khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, hoàn toàn không đau và để lại sẹo. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ tay nghề bác sỹ uy tín đã tu nghiệp trực tiếp ở Hàn Quốc. Với các ưu điểm trên, chắc chắc đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm tại đây : https://bamimimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dán mắt hai mí – đơn giản mà đẹp trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x