Công nghệ cắt mí mắt mới nhất

0 comment

Khi bước sang tuổi trung niên, vùng da mi mắt của bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của sự  lão hóa theo thời gian. Vậy đâu được coi là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về công nghệ cắt mí mắt mới nhất đang được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Vì sao vùng mi mắt lại dễ bị lão hóa ?

Công nghệ cắt mí mắt mới nhất1

 

Đặc điểm vùng da mí mắt thường rất mỏng, yếu, không chắc khỏe . Do cấu tạo vùng mí mắt chủ yếu là các lớp mô tế bào mỡ, cơ mắt, màng sừng… với khả năng, sức chống đỡ kém. Môi trường, thời gian, tuổi tác chính là những yếu tố khiến các lớp cơ, lớp đệm, khả năng đàn hồi nhanh chóng bị suy thoái, lão hóa và đứt gãy. Khi lực nâng đỡ của các lớp sụn, cơ không đủ chống đỡ sẽ khiến vùng da mí mắt bị chảy xệ, chùng nhão , các nếp mí cũng nhanh chóng bị che khuất.

Sự lão hóa thể hiện rõ nhất ở vùng mi mắt chính là tình trạng da chùng, da thừa, bọng mỡ nhiều khiến đôi mắt trông đượm buồn, ủ rũ và già nua không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn cản trở tầm nhìn, thị lực của người bệnh.

Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho hiệu quả này?

Công nghệ cắt mí mắt mới nhất2

Công nghệ cắt mí mắt mới nhất 

Một trong những phương pháp trẻ hóa nhanh nhất chính là sự can thiệp của phẩu thuật thẩm mỹ. Phẩu thuật thẩm mỹ mi mắt chiếm tỉ lệ nhiều nhất trong các phẩu thuật thẩm mỹ, khoảng 50% các phẩu thuật thẩm mỹ nói chung. Và công nghệ cắt mí mắt mới nhất hiện nay được coi là giải pháp tối ưu nhất khắc phục hiệu quả những nhược điểm của các công nghệ cũ trước đây. Cắt mí mắt Hàn Quốc chính là phương pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Đối tượng nào nên áp dụng cắt mí mắt ?

Công nghệ cắt mí mắt mới nhất3

– Mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới

-Mi dưới không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên vùng da nhăn mi dưới

– Sụp mí (có thể do bệnh lý hoặc do bẩm sinh)

– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.

– Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi

Kỹ thuật thực hiện của cắt mí mắt Hàn Quốc 

Công nghệ cắt mí mắt mới nhất4

Đây là phương pháp khá đơn giản chỉ cần gây tê mà không cần phải gây mê. Thời gian thực hiện được tiến hành trong khoảng 45-60 phút .

Bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu, nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt mí mắt mới nhất này là gì ?

– An toàn tuyệt đối

– Loại bỏ hiệu quả lượng da chùng, da thừa , bọng mỡ

– Hiệu quả lâu dài

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Giúp đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ cắt mí mắt mới nhất trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x