Có nên cắt mắt 2 mí hay không?

0 comment

Phẫu thuật cắt mí mắt là dịch vụ làm đẹp hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm. Nhưng cũng không ít người lo lắng trăn trở có nên cắt mắt 2 mí hay không?  Những thông tin sau đây sẽ đưa ra lời giải đáp tốt nhất dành cho bạn.

Vậy khi nào nên cắt mắt 2 mí?

Để trả lời cho câu hỏi có nên cắt mắt 2 mí hay không?, trước hết cần biết được bạn phải có đối tượng phù hợp với giải pháp này không? Theo các bác sĩ thẩm mỹ, phẫu thuật cắt mí mắt chỉ thích hợp cho những trường hợp:

-Độ tuổi từ ngoài 30 trở lên.

-Những trường hợp mắt không có mí, mắt sụp mí, mắt nhiều mí, mắt không rõ mí, mí lót, mắt 1 mí

-Trường hợp mắt có da dư chùng, mỡ thừa quá nhiều.

Có nên cắt mắt 2 mí hay không?11

Đánh giá yếu tố an toàn, hiệu quả thẩm mỹ

Đây là phương pháp giúp giải quyết nhiều vấn đề của đôi mắt đem lại vẻ trẻ trung, kết quả tự nhiên. Chỉ cần qua đường phẫu thuật ngắn 2-3 cm, bác sĩ dễ dàng cắt bỏ vùng da dư chùng, mỡ thừa kết bằng dụng cụ y khoa kết hợp khâu đóng kín vết mổ tạo hình nếp gấp mí mới rõ nét. Chính vì vậy, cắt mí mắt chính là giải pháp trẻ hóa mắt toàn diện sự lựa chọn tuyệt vời cho những trường hợp mắt gặp nhiều vấn đề lão hóa như da dư chùng, mỡ thừa nhiều, mắt sụp mí, mắt nhiều mí…

Cắt mắt 2 mí  thực tế là tiểu phẫu đơn giản được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính an toàn và kết quả thẩm mỹ mang lại.

Có nên cắt mắt 2 mí hay không?22

Hơn nữa, phẫu thuật cắt mí mắt chỉ tác động can thiệp toàn bộ ở vùng ngoài da, không xâm lấn, không gây tổn thưởng, rất hiếm khi để lại biến chứng.

Để đưa ra lời khuyên chân thành có nên cắt mắt 2 mí không nhất thiết cần phải có sự thăm khám trực tiếp và tư vấn của bác sĩ. Hãy gọi ngay 19006466 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa uy tín.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên cắt mắt 2 mí hay không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x