“Check” nhanh bí quyết loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả

0 comment

Bọng mắt luôn khiến bạn trông mệt mỏi và già nua, vậy hãy cùng “check” nhanh bí quyết loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả ngay dưới đây nhé!

Check nhanh bí quyết giúp bạn loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả 1

Một đôi mắt không quầng thâm và không có bọng mắt sẽ giúp chị em tự tin hơn

Những đêm thức khuya và những buổi tiệc muộn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn, đặc biệt là đôi mắt, cửa sổ của tâm hồn. Nếu bạn không muốn mình thức dậy với đôi mắt thâm quầng và những bọng mỡ già nua xấu xí thì bạn cần phải có sự thay đổi ngay trong thói quen của mình để loại bỏ bọng mỡ mắt mắt hiệu quả nhất.

Thay đổi khẩu phần ăn

Muối, đồ uống có cồn, thức ăn nhiều tinh bột là nguyên nhân khiến cho phần da mắt của bạn bị trữ nước, một nguyên nhân gây hình thành bọng mắt. Vì thế bạn cần hạn chế những chất này trong khẩu phần ăn của mình.

Uống nhiều nước

Check nhanh bí quyết giúp bạn loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả 2

Uống nhiều nước là cách loại bỏ quầng thâm và bọng mỡ mắt khá hiệu quả

Uống nhiều nước là bí quyết loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả, đây là cách tốt nhất để loại bỏ quầng thâm và bọng mắt. Hãy thực hiện điều này một cách kiên trì, bạn sẽ thấy sự thay đổi nhanh chóng từ đôi mắt của mình.

Quan tâm tới giấc ngủ

Thiếu ngủ sẽ gây ảnh hưởng tới vùng da quanh mắt của bạn. Nếu bạn không thể ngủ nhiều hơn, hãy cố ngủ sâu hơn bằng cách massage, thư giãn, thay đổi vị trí ngủ cũng như nhiệt độ trong phòng.

Chọn chiếc gối phù hợp

Check nhanh bí quyết giúp bạn loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả 3

Chọn chiếc gối phù hợp để không làm ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn

Một chiếc gối không phù hợp có thể không có tác dụng nâng đỡ cổ, khiến đôi mắt bạn bị ảnh hưởng. Vì vậy, hãy chọn một chiếc gối phù hợp để cho đôi mắt của bạn luôn được khỏe mạnh nhé.

Đắp gạc lạnh

Không có gì có thể giúp bạn giảm được bọng mỡ ở mắt bằng một túi chè đã được làm lạnh. Bạn chỉ cần nằm xuống và đắp 2 túi chè lên mắt trong khoảng 10 phút sau đó rửa sạch mặt cũng khá hiệu quả.

Kiểm tra lại đồ trang điểm

Check nhanh bí quyết giúp bạn loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả 4

Đồ trang điểm của bạn cũng rất dễ gây ra tình trạng mắt thâm quầng và bọng mỡ mí mắt

Có thể một số mỹ phẩm của bạn cũng có ảnh hưởng tới làn da xung quanh mắt. Nếu bạn ngửi thấy mascara có mùi như dầu hỏa thì nên loại nó đi và không nên dùng tiếp. Ngoài ra, để giữ cho đôi mắt luôn khỏe mạnh và không bị bọng mỡ mắt, bạn không nên sử dụng mỹ phẩm đã bị mất mùi vì nó sẽ ảnh hưởng tới làn da quanh mắt của bạn.

Với những mẹo giúp hạn chế bọng mỡ mí mắt ở trên có thể giúp làm giảm tình trạng sưng bọng mỡ mí mắt. Tuy nhiên, nó không giúp bạn loại bỏ được bọng mỡ mắt một cách vĩnh viễn. Do đó, để giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt vĩnh viễn, bạn nên tham khảo phương pháp lấy mỡ mí mắt. Đây là phương pháp rất hiệu quả giúp loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng cho đông đảo khách hàng.

Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn và bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường chích nhỏ ở phía mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ mắt một cách an toàn và triệt để. Do đây chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện rất nhẹ nhàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không đau đớn và cũng không để lại sẹo sau thực hiện. Đặc biệt, kết quả sẽ giúp bạn loại bỏ bọng mỡ mắt một cách triệt để và vĩnh viễn.

Để được tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.


Bạn đang xem: “Check” nhanh bí quyết loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x