Mách bạn cách che bọng mắt bằng trang điểm hiệu quả tại nhà

0 comment

Khi bọng mắt đeo bám bạn trong thời gian dài, hoặc với những người sinh ra bọng mắt đã to và húp thì giải pháp “chữa cháy” để cải thiện nhanh nhất chính là biện pháp trang điểm. Dưới đây là cách che bọng mắt bằng trang điểm rất hiệu quả dành cho chị em đấy nhé!

Che bọng mắt bằng trang điểm với mẹo giấu quầng thâm

Bọng mắt sẽ càng như sưng húp hơn nếu mắt có thêm quầng thâm. Chính vì vậy, việc che đi quầng thâm luôn là điều chị em cần quan tâm trước tiên trong khi trang điểm.

Mách bạn cách che bọng mắt bằng trang điểm hiệu quả tại nhà1

Mách bạn cách che bọng mắt bằng trang điểm hiệu quả tại nhà

Cách hữu hiệu là bạn nên dùng kem che khuyết điểm và nhớ lựa chọn kem che khuyết điểm phù hợp với làn da để có tác dụng che quầng thâm hiệu quả nhất. Theo các chuyên gia trang điểm, tông màu che khuyết điểm phù hợp và tự nhiên nhất với làn da châu Á là màu nâu vàng.

Che bọng mắt bằng trang điểm với kiểu chuốt mi ấn tượng

Mách bạn cách che bọng mắt bằng trang điểm hiệu quả tại nhà2Che bọng mắt bằng trang điểm với kiểu chuốt mi ấn tượng

Cách che bọng mắt bằng trang điểm độc đáo nhưng vô cùng hiệu nghiệm với đôi mắt sưng húp là sử dụng lông mi thật nổi bật. Phương pháp này sẽ giúp bạn rời sự chú ý của người đối diện tới phần trên của đôi mắt, thay vì phần bọng mắt sưng phía dưới. Đừng quên dùng mi giả, kẹp mi và chuốt một chút mascara để đôi mi lộng lẫy nhất có thể.

Kẻ viền mắt là kiểu che bọng mắt bằng trang điểm rất được ưa chuộng

Đường viền kẻ mắt như thế nào cũng ảnh hưởng tới việc trang điểm giúp che đi những nhược điểm của đôi mắt bạn. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng đường kẻ viền quá dày và đậm sẽ khiến những nhược điểm lộ ra. Đường kẻ viền mắt màu nâu tự nhiên và mảnh sẽ giúp đôi mắt đẹp thật tự nhiên và tươi sáng.

Mách bạn cách che bọng mắt bằng trang điểm hiệu quả tại nhà3Kẻ viền mắt là kiểu che bọng mắt bằng trang điểm rất được ưa chuộng

Dùng chì kẻ màu trắng cho mắt là một mẹo nhỏ nhưng rất hữu hiệu với đôi mắt mệt mỏi, chúng sẽ giúp đôi mắt trông trẻ trung và đầy sức sống hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế chì kẻ trắng bằng việc thoa phấn highlight cho đôi mắt.

Phấn mắt tông màu vàng giúp che bọng mắt hiệu quả

Mách bạn cách che bọng mắt bằng trang điểm hiệu quả tại nhà4Tông phấn mắt màu nhũ vàng giúp che bọng mắt hiệu quả

Một chút nhũ ở phần mí dưới mắt sẽ giúp đôi mắt nổi bật và các nhược điểm cũng mờ nhạt hơn. Màu nhũ vàng thường phù hợp với mọi màu da và dễ sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Điều lưu ý duy nhất là bạn không nên thoa quá nhiều nhũ nếu không muốn làm nổi bật các nếp nhăn. Đây là cách che bọng mắt bằng trang điểm rất được ưa chuộng đấy nhé!

Kẻ lông mày tinh tế là một trong những cách che bọng mắt bằng trang điểm hiệu quả

Mách bạn cách che bọng mắt bằng trang điểm hiệu quả tại nhà5Che bọng mắt bằng trang điểm với kiểu lông mày tinh tế

Một cặp lông mày rậm và nổi bật cũng giúp bạn che đi nhược điểm của bọng mắt đấy nhé!. Bạn có thể sử dụng phấn bronzer hay phấn đen tự nhiên để thoa và định hình lông mày. Ngoài ra, chuốt thêm mascara sẽ giúp lông mày trông dày và định hình tốt hơn.

Nếu bạn trang điểm khéo léo thì có thể dễ dàng che đi bọng mắt nhanh chóng tại nhà. Tuy nhiên, sẽ thật khó cho những cô nàng không biết make up. Bạn cũng không nên lo lắng, hiện nay, ngoài cách che bọng mắt bằng trang điểm bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung tự nhiên khi áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt đang rất được ưa chuộng tại  xứ sở Kim Chi và được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Hiện, công nghệ lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp lấy lại đôi mắt 2 mí trẻ trung cho rất nhiều khách hàng. Nếu cách che bọng mắt bằng trang điểm không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn cách che bọng mắt bằng trang điểm hiệu quả tại nhà trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x