Cắt mí mắt Kangnam- Cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn, chi phí hợp lý

0 comment

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu cắt mí mắt nhưng chưa biết sẽ thực hiện ở đâu?Dịch vụ cắt mí mắt Kangnam sẽ cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Vậy ở Kangnam có những phương pháp cắt mí mắt nào?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có 02 phương pháp phẫu thuật cắt mí được ứng dụng thành cồng nhất là: Cắt mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt Plasma.

Căt mí mắt Hàn quốc

Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường phẫu thuật ngắn bằng dụng cụ chuyên khoa để xử lý bỏ vùng da dư chùng, mỡ dư thừa kết hợp khâu tạo hình mắt 2 mí rõ nét. Cắt mí mắt Hàn Quốc có chi phí 7 triệu đồng bạn đã có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.Cắt mí mắt Kangnam1

  •  Thời gian phục hồi: 7-10 ngày
  • Thời gian mắt hết sưng: 3-5 ngày
  • Mắt 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Cắt mí mắt Plasma

Kỹ thuật Plasma có khả năng khóa đông mạch máu ngay lập tức, tốc độ xử lý nhanh chuẩn xác nên cầm máu rất tốt, không gây sưng đau. Plasma làm săn chắc cơ nâng mi, có khả năng ức chế, ngăn ngừa quá trình hình thành lão hóa da chùng, mỡ thừa nên kết quả duy trì ổn định trong nhiều năm. Để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo bằng phương pháp cắt mí mắt Plasma tại Kangnam bạn chỉ bỏ ra 9 triệu đồng. Cắt mí mắt Kangnam2

  • Thời gian hồi phục: 3-5 ngày
  • Hầu như mắt rất ít sưng bầm
  • Bảo hành kết quả nếp mí, duy trì lâu dài
  • Tạo mắt 2 mí cân chuẩn xác, nếp gấp mí tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Tùy thuộc vào nhu cầu, tài chính mong muốn của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ thống nhất và chỉ định phương pháp cắt mí mắt phù hợp nhất.

Cắt mí mắt Kangnam bạn được  trải nghiệm dịch vụ như thế nào?

Dịch vụ cắt mí mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm Mỹ Kangnam là đơn vị ứng dụng thành công toàn bộ công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) đem đến cho bạn nếp mí mới đẹp tự nhiên, rõ rằng mà không hề lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Sở hữu nếp mí đẹp đều tự nhiên lâu dài

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt cho khách hàng. Và đều làm các khách hàng hài lòng với những phản hồi rất tích cực. Thời gian phẫu thuật nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng , đôi mắt 2 mí đều, rõ ràng đẹp tự nhiên

Một số hình ảnh thực tế khách hàng cắt mí mắt ở Kangnam

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc

Sở hữu đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ vững chuyên môn mà còn giỏi nghiệp vụ sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và tránh được những rủi ro không đáng có. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại Kangnam.

Chính sách bảo hành nếp mí 10 năm

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng chính sách bảo hành nếp mí dài hạn đến 10 năm.  Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt ở Kangnam với dịch vụ tốt nhất, an toan nhất và mức chi phí hợp lý.

Bạn đang băn khoăn về dịch vụ cắt mí mắt Kangnam hãy gọi điện ngay đến số tổng đài 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt Kangnam- Cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn, chi phí hợp lý trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x