Cắt mí mắt – Giải pháp trẻ hóa đôi mắt sau 45 phút

0 comment

Cắt mí mắt – Giải pháp trẻ hóa đôi mắt sau 45 phút – Mong muốn có được một đôi mắt long lanh đẹp như sao Hàn, không ít người đã quyết định thẩm mỹ để có đôi mắt bồ câu to tròn, quyến rũ và cắt mí mắt Hàn Quốc đang là công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Chỉ sau 45 phút bạn đã có thể sở hữu đôi mắt như ý.

Cắt mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật1Cắt mí mắt – Giải pháp trẻ hóa đôi mắt sau 45 phút

Những năm gần đây, trào lưu làm đẹp theo phong cách Hàn đang khá hot tại các quốc gia châu Á bao gồm cả Việt Nam. Chính vì vậy, việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào ngành thẩm mỹ là xu hướng tất yếu, trong đó có công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là công nghệ hiện đại hàng đầu Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là an toàn và hiệu quả.

1. Cắt mí mắt Hàn Quốc – giải pháp trẻ hóa cho đôi mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật2Bác sĩ đang tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc 

Cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời được coi là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ mắt. Ngay từ khi mới xuất hiện, công nghệ này đã được nhiều quốc gia ở  châu Á áp dụng như: Nhật Bản, Trung Quốc,  Thái Lan…và trong đó có  Việt Nam. Kỹ thuật này áp dụng đối với những người có da mí mắt chùng, mỡ thừa, bọng mí mắt, sụp mí, mắt 1 mí hoặc mí lót. Sau khi sử dụng cắt mí Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt 2 mí trẻ trung, đều đẹp. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được tiến hành gây tê tại chỗ, do đó khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào và mang lại hiệu quả kép “loại bỏ da chùng, mỡ thừa”, “tạo đôi mắt bồ câu. 2 mí, trẻ trung”.

2. Hiệu quả mang lại chỉ sau 45 phút

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí khá đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Trước khi thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ đo vẽ, xác định vùng da thừa, mỡ mắt thừa, đồng thời định hình trước nếp mí mắt mới cho bạn. Chính vì vậy, chỉ sau 45 phút, kết quả mang lại không chỉ lượng da chùng, mỡ mí mắt thừa mà mí mắt được tạo nên trông rất tự nhiên, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo.

3. Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ cắt mí mắt Hàn quốc đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật3Địa chỉ cắt mí mắt đẹp tại Việt Nam

Việc lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín góp phần mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Thời gian thực hiện ngắn, chỉ sau 45 phút bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại 100% nhập khẩu từ nước ngoài đã giúp Kangnam trở thành địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc được khách hàng đánh giá là đẹp và uy tín.

Cắt mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật5

Cắt mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật6Kết quả cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm chi tiết về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí, to tròn, đẹp tự nhiên.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt – Giải pháp trẻ hóa đôi mắt sau 45 phút trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x