Cắt mí mắt dưới

0 comment
Khi bước sang độ tuổi trung niên, sự lão hóa trên khuôn mặt của bạn biểu hiện rõ nhất ở đôi mắt, đặc biệt lượng da chừng, mỡ thừa ở bờ mi dưới mắt. Cắt mí mắt dưới được coi là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt to tròn, tươi trẻ như mơ ước

Cấu tạo vùng mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới1

Mí mắt bao gồm các lớp : da, cơ, mỡ và các túi mỡ quanh măt..Theo thời gian, tuổi tác và tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc quanh vùng mắt, làm cho da nhăn nheo và sa trể các túi mỡ quanh mắt. Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa vùng mi dưới nhằm phục hồi hình dáng tươi trẻ vùng mi dưới.

Một số trường hợp cần phẩu thuật cắt mí mắt dưới:

Cắt mí mắt dưới2

– Người trên 40 tuổi (bao gồm cả nam & nữ)

– Mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới.

– Quầng thâm dưới mắt

Kỹ thuật cắt mí dưới

Tương tự như cắt mí trên hay các kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác, cắt mí mắt dưới là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, hoàn toàn không phải phẫu thuật mà sử dụng bằng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, không để lại sẹo.

Trước hết, sác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí dưới, định hình trước nếp mí mới. Sau đó tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt dưới. Thực hiện gây tê nhẹ vùng mí mắt để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ thực cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt dưới bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Cuối cùng là khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu được bác sĩ khéo léo thực hiện ngay sát đường viền mí dưới nên sẽ rất khó phát hiện.

Kết quả đạt được 

– Mí dưới sẽ không còn da dư hoặc mỡ thừa, giảm hẳn nhăn nheo.

– Đôi mắt trong to, tươi trẻ giúp khuôn mặt sáng và trẻ trung hơn.

– Mắt sưng trong vài ngày đầu là bình thường nên bạn không nên quá lo lắng, nếu quá e ngại bạn có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn và an tâm hơn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt dưới trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x