Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Chuyên gia tư vấn

0 comment
Chào bác sĩ, em có 1 câu hỏi muốn bác sĩ giải đáp giúp: Phẫu thuật cắt mí mắt có để lại sẹo không ạ? Em đang có dự định đi cắt mí mắt vì mắt em hơi có chút vấn đề nhưng lại sợ có sẹo nên thôi. Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. (Hương Lan – Thanh Hóa)

Chào bạn!

Đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn Hương Lan đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc về việc cắt mí mắt có để lại sẹo không như sau:

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt không hề nguy hiểm

Trước hết, chúng tôi khẳng định với bạn Hương Lan rằng cắt mí mắt nếu được thực hiện đúng cách, đúng quy trình công nghệ hiện đại ngày nay và thực hiện tại cơ sở chất lượng sẽ không để lại sẹo hay có bất cứ biến chứng nào. Bởi vì 1 số vấn đề sau:

  • Với công nghệ cắt mí mắt hiện đại ngày nay, bác sĩ chỉ cần tiến hành đo vẽ trên mí mắt rồi rạch 1 đường rất nhỏ tại mí trên để tiến hành thao tác bóc tách, loại bỏ phần thừa của mắt. Sau đó những vết rạch nhỏ ấy sẽ được khâu khéo léo lại và được che giấu dưới nếp mí, chính vì vậy sẽ không hề để lại bất cứ vết sẹo nào khi hậu phẫu.
  • Việc cắt mí mắt được thao tác rất đơn giản và nhẹ nhàng bên ngoài mí, do đó hạn chế tối đa vấn đề xâm lấn các vùng mô lân cận hay cấu trúc bên trong mắt, không hề gây đau đớn hay gây ảnh hưởng đến các chức năng khác của mắt.
  • Chỉ với thời gian khoảng 30 – 45 phút không hề đau, không hề khó chịu bạn đã có được cho mình đôi mắt như ý muốn.

Phẫu thuật cắt mí mắt có để lại sẹo không

Phẫu thuật cắt mí mắt có để lại sẹo không

Có thể thấy rằng, 1 ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công đều dựa trên tay nghề của bác sĩ thực hiện. Chính vì vậy nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật cắt mí mắt có để lại sẹo không thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để đến những thẩm mỹ viện uy tín, nơi có những bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao để thực hiện nhé.

Nguồn: https://bammimat.net/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Chuyên gia tư vấn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x