Cắt mí bị hỏng phải làm sao? Nên đến địa chỉ nào uy tín để sửa mí bị hỏng?

0 comment

Ngày nay thẩm mỹ mắt đang là dịch vụ làm đẹp rất được chị em ưa chuộng. Tuy đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn nhưng cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ biến chứng nếu như chị em không tìm đúng địa chỉ uy tín để cắt mí. Vậy cắt mí bị hỏng phải làm sao? Nên đến địa chỉ nào uy tín để sửa mí bị hỏng?

1. Rất nhiều trường hợp cắt mí bị hỏng:

Rất nhiều chị em khi tìm đến những cơ sở cắt mí không uy tín đã gặp phải những trường hợp mí mắt bị biến chứng sau khi cắt. Nguyên nhân chủ yếu là do tay nghề bác sĩ không đủ tiêu chuẩn và quá trình tiểu phẫu không đảm bảo an toàn.

cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao1

Quá trình thẩm mỹ không đảm bảo an toàn, sạch sẽ khi cắt mí bằng kéo cắt tóc

Một số trường hợp bị biến chứng mà bạn có thể gặp phải sau đây:

– Sụp mí: Sau khi cắt, mí mắt bị sụp do thao tác phẫu thuật trước đó chưa loại bỏ được hết vùng da thừa ở mí mắt

cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao2

Mí mắt bị sụp

– Mí mắt bị sưng, không đều: Nguyên nhân là do trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ đã lấy đi quá nhiều da khiến cho vùng cơ mi mắt bị tổn thương hoặc quá trình cắt mí không đảm bảo an toàn khiến cho mí mắt bị nhiễm trùng.

cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao3

Mí mắt bị sưng, bên to bên nhỏ

– Mắt bị trợn, xếch: Tình trạng mắt bị xếch lên, không khép lại được do sau khi thực hiện kỹ thuật mổ bên trong mí mắt, vết thương hồi phục để lại sẹo dẫn đến cơ mí mắt bị co kéo, lòng trắng mắt trợn lên.

cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao4

Mắt bị xếch , trợn ngược

2. Cắt mí bị hỏng phải làm sao?

Nếu như bạn gặp phải trường hợp cắt mí hỏng thì cũng không cần quá lo lắng vì có thể khắc phục bằng việc sửa lại mí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ từ 6-9 tháng kể từ lần phẫu thuật cắt mí trước đó cho tới khi mắt lành hẳn rồi mới có thể sửa lại. Đối với từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có cách khắc phục khác nhau, cụ thể:

– Trường hợp sụp mí: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ lớp da thừa theo một lượng đac được tính toán chính xác kỹ trước đó, sau đó khéo léo khâu vết cắt lại tạo hình 2 mí rõ ràng.

– Trường hợp mắt bị sưng, không đều: Bác sĩ sẽ kiểm tra sự tương quan giữa 2 bên mắt, đo vẽ và cắt lại theo đường mới sao cho chuẩn xác nhất.

– Trường hợp mắt bị trợn, xếch: Bác sĩ sẽ kết hợp cấy ghép da, tạo hình lại mắt sao cho cần đối, hài hòa với khuôn mặt.

3. Địa chỉ uy tín sửa mí bị hỏng:

Theo các chuyên gia, việc sửa lại mí bị hỏng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn cắt mí thông thường bởi khi mô sẹo đã hình thành thì sẽ khó tạo hình hơn nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên sâu.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín hàng đầu khắc phục thành công nhiều ca cắt mí hỏng của mọi khách hàng cho hiệu quả tuyệt vời tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng sau khi sửa mí bị hỏng tại bệnh viện Kangnam:

cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao5

cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao6

 

Với công nghệ cắt mí Plasma hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu đôi mắt 2 mí hoàn hảo, hạn chế rủi ro một cách tối đa. Dụng cụ cắt mí Plasma có tác dụng khóa đông mạch máu ngay khi can thiệp nên có thể hạn chế tối đa chảy máu cũng như sưng tấy.

cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao7

Quy trình cắt mí vô trùng, đảm bảo an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hãy đến bệnh viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn hoặc gọi tới tổng đài 1006466 để được đặt lịch.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí bị hỏng phải làm sao? Nên đến địa chỉ nào uy tín để sửa mí bị hỏng? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x