Địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Kangnam. Tư vấn giúp tôi địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? Tôi vốn sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ, không được đẹp, tuy nhiên gần đây còn xuất hiện hiện tượng bọng mí nên trông lúc nào mắt cũng sưng. Và hiện tôi muốn đi cắt mắt 2 mí, xin chuyên mục tư vấn giúp tôi. ( Nguyễn Mai – Từ Liêm)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Mai thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị: “địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội?”, chuyên mục xin được giải đáp giúp chị như sau:

Câu hỏi của chị cũng là điều quan tâm của rất nhiều bạn đọc gửi về cho chúng tôi. Việc lựa chọn địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố tay nghề của các chuyên gia bác sĩ và công nghệ áp dụng.

Hiện nay, cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả kép: vừa khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa vừa mang đến đôi mắt 2 mí to tròn hài hòa với gương mặt. Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt đẹp như mong muốn mà không phẫu thuật, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Kỹ thuật thực hiện cắt mắt 2 mí khá đơn giản, cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm về chuyên môn sẽ giúp thực hiện cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy cắt mí mắt trở thành công nghệ an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không sưng tấy.

Cùng với đó trước khi thực hiện cắt mí, khách hàng sẽ được bác sĩ đo vẽ xác định chính xác vùng da chùng , mỡ mí mắt thừa , đồng thời định hình trước nếp mí mới cho khách hàng trước khi thực hiện cắt mí. Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Chính vì vậy, kết quả mang lại không chỉ lượng da chùng, mỡ mí mắt thừa mà mí mắt được tạo nên trông rất đẹp và tự nhiên.

Địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? Mong rằng những điều mà chuyên mục chia sẻ với chị ở trên sẽ giúp chị phần nào trong việc lựa chọn địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Mọi thông tin chi tiết chị hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? trong Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x