Cắt mắt 1 mí thành 2 mí

2 comment

Khi bước sang độ tuổi ngoài 30, vùng da mi mắt ngày càng nhiều lớp da trùng khiến đôi mắt của bạn trở nên đượm buồn và già nua . Hiện nay, cắt mắt 1 mí thành 2 mí được coi là giải pháp an toàn,  hiệu quả nhất nhanh chóng lại đường nét thanh xuân cho đôi mắt của bạn

Nhiều người có mắt một mí thường hay cho rằng chúng có vẻ buồn ngủ hoặc mệt mỏi và làm cho đôi mắt trông quá nhỏ. Hầu hết các người Châu Á không muốn thay đổi hình dạng tự nhiên của đôi mắt , nhưng chỉ muốn có đôi mắt sáng đẹp hơn
Những người có nhu cầu phẫu thuật mắt 2 mí cũng đa dạng  :
Cắt mắt 1 mí thành 2 mí1
 Cắt mắt 1 mí thành 2 mí 
 – Mắt 1 mí có nhu cầu làm thành 2 mí . Ở người trẻ tuổi, có thể gặp tình trạng mắt một mí hoặc chỉ có mí lót. Hoặc có người đến với yêu cầu làm cho nếp mí sâu hơn, đuôi mắt hêm một chút nữa để trông gợi cảm hơn.
– Mắt có 2 mí rõ ràng, có thêm nếp da thừa  hoặc xệ da làm xấu mắt. Đối với người lớn tuổi, các nếp nhăn ở đuôi mắt bắt đầu xuất hiện, mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí . Phẫu thuật mắt hai mí giúp lấy bỏ phần mỡ và da thừa, trả lại nếp mí đẹp ( vẫn giữ nếp mí cũ nếu mí trước đây đã có nếp mí đẹp). Hoặc bác sĩ có thể làm cho mi mắt trở nên đẹp hơn (nếu trước đây mi mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng cách tạo mí mới.
– Mi mắt dày, bụp, dư mỡ
Các phương pháp cơ bản của phẫu thuật mắt hai mí : Tùy vào tình trạng của mí mặt và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ phẫu thuật sẽ chọn phương pháp thích hợp :

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc:

Cách tạo mí giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng hay sẹo. Kỹ thuật thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi, khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên. Đây là kỹ thuật không cắt da, cơ nên có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về lại hình dạng ban đầu (nếu bạn muốn thay đổi). Phương pháp này tránh được hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp… Thời gian thực hiện kỹ thuật 15 phút.

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí2

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc-Cắt mắt 1 mí thành 2 mí 

Phương pháp này ngoài việc giúp bạn chuyển từ mắt một mí sang hai mí còn có thể điều chỉnh mí mắt trong những trường hợp: mắt có quá nhiều nếp mí muốn tạo lại thành một nếp mí rõ ràng, cải thiện rõ ràng tình trạng chùng da mí mắt trong trường hợp mắt có da chùng (nhưng không quá nhiều), mắt có hai mí nhưng nếp mí nhỏ (thường gọi là mí lót) có thể điều chỉnh lại thành nếp mí to rõ ràng.

Sau khi làm sạch và sát khuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho vùng mi mắt, giúp chị em thoải mái trong quá trình thực hiện mà không cảm thấy bất cứ khó chịu hay có cảm giác đau.

Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không động “dao kéo”, sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời không để lại sẹo.

Với những ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 30 đến 60 phút, dễ dàng, không đau, không để lại sẹo, phương pháp cắt mắt 2 mí sẽ giúp các chị em sở hữu ngay một đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn, trẻ trung, tràn đầy sức sống, không còn hiện tượng lờ đờ, mệt mỏi, ủ rũ. Đôi mắt 2 mí của bạn sẽ trở nên tự nhiên, hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn. Không những thế, kỹ thuật cắt mắt 2 mí có thể giúp bạn loại bỏ mỡ hoặc da thừa tại vùng mắt.

Ý kiến của bạn

Mắt mình rất nhiều mỡ thừa và nếp nhăn . Xin hỏi trường hợp của mình nên bấm mí mắt hay cắt mắt 2 mí ?
Chào bạn Nguyễn Phượng! Hiện tại thẩm mỹ viện có thẩm mỹ cắt mí mắt và bấm mí mắt, cả hai phương pháp đều mang lại cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên, hài hòa với khuân mặt. Nếu trường hợp vùng da trên mắt có mỡ thừa và nếp nhăn, bạn nên thực hiện hút mỡ mí mắt và cắt mí, cắt mí bằng laser hạn chế gây tổn thương, xâm lấn và không bị chảy máu trong quá trình phẫu thuật nhờ vậy mà không để lại sẹo hay sưng tấy. Mời bạn vui lòng trực tiếp tới thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám điều trị, liên hệ CSKH đặt lịch 19006089. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Cắt mắt 1 mí thành 2 mí trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x