Cách trang điểm cho đôi mắt xếch đẹp “hút hồn”, bạn đã biết?

0 comment

Những cô nàng có đôi mắt xếch thường khiến người đối diện đánh giá họ sắc sảo và đanh đá. Vậy làm thế nào để gây ấn tượng trước đám đông khi sở hữu đôi mắt xếch? Xin chia sẻ với bạn cách trang điểm cho đôi mắt xếch đẹp “hút hồn” trong giây lát.

1. Cách trang điểm cho đôi mắt xếch đẹp “hút hồn”

  • Bước 1: Phủ kem nền

Cách trang điểm cho đôi mắt xếch

Cách trang điểm cho đôi mắt xếch đẹp “hút hồn”, bạn đã biết?

Bạn luôn nhớ rằng, trước và sau khi trang điểm phải tẩy trang thật kỹ để luôn giữ được da mặt sạch sẽ và khỏe mạnh. Sau bước kem dưỡng da, kem nền dạng lỏng sẽ phù hợp hơn với cách trang điểm cho đôi mắt xếch.  Bạn thêm một chút phấn bột sẽ giúp da mặt bạn trông trẻ trung  và tự nhiên.

  • Bước 2: Kẻ lông mày

Cách trang điểm cho đôi mắt xếch 1
Đôi lông mày đẹp sẽ giúp bạn che khuyết điểm của đôi mắt xếch

Cặp chân mày đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn che giấu khuyết điểm ở đôi mắt xếch. Bạn dùng bột lông mày kẻ một đường thật nhẹ nhàng, sau đó sử dụng mascara nâu nhạt định hình lại cho lông mày gọn gàng hơn.

  • Bước 3: Đánh phấn mắt

Cách trang điểm cho đôi mắt xếch 2Bạn nên đánh phấn mắt màu tối

Toàn bộ phần bầu mắt không đánh, bạn chỉ dùng cọ màu nâu đánh cho phần hốc mắt một đường để tạo đường mí giả cho mắt và đôi mắt trông sẽ to hơn.

  • Bước 4: Vẽ mi mắt

Cách trang điểm cho đôi mắt xếch 3Vẽ mí mắt bằng chì trước khi kẻ bằng nước

Vẽ mí mắt bằng chì trước để tạo đường, sau đó dùng bút mắt nước vẽ lên trên để có đường mắt nước thật chuẩn. Bạn nên tạo độ dày cho đường mắt nước ở phía đầu mắt và mỏng dần đến khoảng từ giữa mắt về sau.

  • Bước 5: Chải mascara

Cách trang điểm cho đôi mắt xếch 4Chải mascara kỹ ở mi dưới sẽ giúp mắt xếch trở nên to tròn hơn

Có thể chải mascara làm dài và dày mi nhưng tuyệt đối không làm mi cong vút, làm mắt trông càng xếch hơn. Bạn nên chải kỹ ở phần mi dưới vì khi đó sẽ giúp mắt trông to hơn và đánh lạc hướng tạo cho mắt được kéo xuống.

  • Bước 6: Đánh má hồng và thoa son môi

Cách trang điểm cho đôi mắt xếch 5Đánh phấn má hồng giúp gương mặt tươi trẻ hơn

Má hồng sẽ giúp gương mặt bạn trông trẻ trung và năng động, tạo cảm giác thân thiện với người đối diện. Thoa một chút son môi hồng và bóng để kết thúc cách trang điểm cho đôi mắt xếch đẹp “hút hồn”.

Cách trang điểm cho đôi mắt xếch 6
Kết quả sau khi thực hiện cách trang điểm cho đôi mắt xếch

2. Những lưu ý khi thực hiện cách trang điểm cho đôi mắt xếch

Cách trang điểm cho đôi mắt xếch 7Không bấm mi cong vút sẽ khiến mắt bạn càng xếch hơn

– Không vẽ chân mày quá xếch hoặc thẳng ngang về phía thái dương

– Tránh kiểu trang điểm tạo hốc mắt vì khi đó trông mắt bạn càng xếch hơn

– Không bấm mí cong vút

Chỉ với 6 bước đơn giản trong cách trang điểm cho đôi mắt xếch là bạn đã có thể khắc phục được nhược điểm ở đôi mắt của mình. Tuy nhiên, sau khi tẩy trang, mắt lại trở về tình trạng xếch như ban đầu. Vậy có cách nào khắc phục mắt xếch không?

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng phát triển, việc khắc phục khuyết điểm mắt xếch không còn là điều khó khăn. Sự ra đời kỹ thuật công nghệ thẩm mỹ mắt to giúp tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên vĩnh viễn, khắc phục được triệt để nhược điểm của đôi mắt xếch.

Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt đang rất thịnh hành tại các nước trong khu vực châu Á trong đó có Việt Nam. Hiện, thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã thực hiện khắc phục nhược điểm của đôi mắt xếch thành công cho rất nhiều khách hàng.

Cách trang điểm cho đôi mắt xếch 8

Cách trang điểm cho đôi mắt xếch 9

Kết quả thẩm mỹ mắt to tại BVTM Kangnam

Nếu cách trang điểm cho đôi mắt xếch không đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của bạn thì bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900. 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trang điểm cho đôi mắt xếch đẹp “hút hồn”, bạn đã biết? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x