Cách tạo mắt hai mí tự nhiên nhất

0 comment

Mắt 2 mí hay mắt 1 mí đều có những nét đẹp riêng của nó. Thông thường mắt 2 mí thì mắt sẽ to và sáng hơn vì vậy đa phần mọi người đều thích mắt 2 mí hơn. Vậy đối với những bạn mắt 1 mí thì phải làm sao? Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp,  thật không khó để tạo được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc – Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên nhất

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ như các ngôi Sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên nhất1

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên nhất

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Với dụng cụ bấm mí mới của Hàn Quốc sẽ cho chính xác các điểm trong và ngoài mí mắt, chỉ được luồn chính xác vào cơ mi để tạo mí mắt đẹp tự nhiên. Quá trình tạo nếp mí không cần cắt da nên dễ dàng chỉnh sửa trong các trường mắt hai mí không đều nhau, đặc biệt, bạn có thể trở lại nếp mí như ban đầu nếu bạn muốn.

Thời gian thực hiện bấm mí mắt  chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí vĩnh viễn. Mí mắt bạn sẽ nhìn tự nhiên, mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên các mí mắt đều nhau, mắt không bị xệch hay bị sụp. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp để không phải nheo mắt, hạn chế thời gian ngồi máy tính và về sinh mắt thường xuyên, đặc biệt nên tránh dụi mắt.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tạo mắt hai mí tự nhiên nhất trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x