Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn sau 15 phút

0 comment

Một đôi mắt bồ câu to tròn 2 mí là ước mơ của hầu hết chị em phụ nữ nhưng không phải ai sinh ra cũng có may mắn đó. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, đó không còn là ước mơ xa vời khi công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes ra đời. Đây là cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn sau 15 phút mang lại cho bạn đôi mắt hằng mơ ước.

Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn sau 15 phút1Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn sau 15 phút

Hàn quốc từ lâu đã nổi tiếng là quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội trên thế giới. Chính vì vậy, rất nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á có xu hướng làm đẹp theo công nghệ chuẩn Hàn. Bắt kịp nhu cầu đó, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng rất thành công nhiều công nghệ từ Hàn Quốc trong đó có bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Công nghệ này là cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn chỉ sau 15 phút thực hiện không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối và kết quả được duy trì vĩnh viễn.

01-2 Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn không cần phẫu thuật chỉ sau 15 phút thực hiện

Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn sau 15 phút3
Cận cảnh một công đoạn trong quy trình bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn rất đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn để khi mở mắt sẽ có nếp mí mới đều đẹp tự nhiên. Chỉ sau 15 phút thực hiện là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, 2 mí như ý.

02a  Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn không đâu, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

 » Không đau, không để lại sẹo:

Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn sau 15 phút2Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện bấm mí

Trước khi thực hiện bấm mí, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện. Đây là một thủ thuật đơn giản, không cắt rạch do đó hoàn toàn không để lại sẹo.

» Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi bấm mí, bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần chú ý làm theo lời tư vấn của bác sĩ khi quy trình bấm mí kết thúc.

03a Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn tuyệt đối an toàn

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật nên không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh và đặc biệt là không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Bên cạnh đó, công nghệ này đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

04a Kết quả duy trì vĩnh viễn và bảo hành 10 năm

Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn sau 15 phút4Bảo hành 10 năm cho khách hàng thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, căn chỉnh đường mí mới sao cho hài hòa với khuôn mặt. Bằng thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ tạo lớp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và kết quả được duy trì vĩnh viễn. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam.

Kết quả sau bấm mí:

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

♦ Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

♦ Kết quả bấm mí ổn định, duy trì lâu dài.

Hiện, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã thực hiện bấm mí thành công cho rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế đã mang lại kết quả bấm mí tối ưu nhất cho chị em phụ nữ. Từ kết quả bấm mí thực tế, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được đánh giá là cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn sau 15 phút7

Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn sau 15 phút8

Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn sau 15 phút9Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm chi tiết về cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để sớm sở hữu đôi mắt hằng mơ ước bạn nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn sau 15 phút trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x