Cách làm mắt to hơn bằng mẹo trang điểm

0 comment

Mắt bạn nhỏ? Bạn luôn tự ti về khuyết điểm này? Giờ bạn không cần phải lo lắng đi tìm những cách làm mắt to hơn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách làm mắt to hơn bằng các bước trang điểm đơn giản, các bạn hãy thử áp dụng nhé!

Biết cách trang điểm cũng là cách làm mắt to hơn, đẹp hơn khắc phục đôi mắt nhỏ bé. Đây cũng là phương pháp nhanh và đơn giản nhất được mọi người ưa chuộng để làm mắt hai mí to đẹp hơn. Mỗi người có một đôi mắt khác nhau và phương pháp trang điểm mắt cho riêng mình, tuy nhiên nhìn chung để làm cho mắt to hơn thì  có các bước sau:

Bước 1: Bạn dùng tay phải ấn vào kéo lông mày phải lên phía trên, mi mắt mở góc 45 độ để nhìn rõ được đường mí mắt. Tay trái bạn cầm chì kẻ mắt, kẻ sát đường chân mi. Bạn lưu ý là kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về 2 bên, làm như thế sẽ tạo cảm giác con ngươi được to hơn.

Cách làm mắt to hơn bằng mẹo trang điểm1
Bước 2: Bạn kẻ mi dưới đậm ở phía đuôi mắt và nhạt mảnh dần về phía bên trong. Lưu ý tạo đương kết nối tự nhiê giữa mí trên và mí dưới

Cách làm mắt to hơn bằng mẹo trang điểm3

Bước 3: Bạn nhắm mắt dùng tăm bông đầu nhỏ xoa đều lên đường kẻ mí trên khoảng 4-5 lần, làm như thế để đường kẻ mi mắt sẽ nhạt hơn và đồng thời nó sẽ mở rộng được phám vi đường kẻ.

Cách làm mắt to hơn bằng mẹo trang điểm4

Bước 4: Mở mắt và bạn cũng dùng tăm bông xoa đều lên đường kẻ mí dưới cũng 4-5 lần, không chỉ giúp đường chì tán màu đều hơn, mà còn giúp bạn lấy đi những mảng màu bám ở chân lông mi. Sau khi dùng tăm bông xoa đều như thế thì đường kẻ mắt sẽ tự nhiên và có chiều sâu hơn.

Cách làm mắt to hơn bằng mẹo trang điểm4

Bước 5: Bạn dùng bút lông để kẻ mắt tán đều chút phấn màu đen xám (nhẹ hơn chì kẻ mắt) lên mu bàn tay.

Cách làm mắt to hơn bằng mẹo trang điểm5

Bước 6: Bạn dùng bút lông kẻ mắt đó phủ bóng lên vùng mi dưới của mắt.

Cách làm mắt to hơn bằng mẹo trang điểm6

Dùng tay kéo hếch mắt lên phía trước rồi tiếp tục phủ bóng sát đường lông mi trên với bút lông.

Đánh lại ở đường chân mày để có sự thống nhất giữa 2 đường mi

17Có thể bạn quan tâmCách làm mí mắt to hơn “HOT” nhất năm 2015

Sau đó, bạn hoàn thiên các bước tiếp theo như: đánh lông mày, chốt mascara, dán mí giả…như thế là bạn đã hoàn thiện xong các cách làm mắt to hơn bằng cách trang điểm cho mắt.

Cách làm mắt to hơn bằng mẹo trang điểm7

Mắt sẽ to hơn sau khi bạn trang điểm

Tuy nhiên cách trang điểm này chỉ là cách làm mắt to hơn tạm thời và nếu như gặp những người tinh ý thì sẽ nhận thấy ngay cặp mắt nhỏ của bạn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thì cách làm cho mắt to tự nhiên, hiệu quả nhất và nhanh nhất hiện nay chính là nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes. Công nghệ bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes mang lại cho người dùng ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các cách làm mí to hơn thông thường ở hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Làm nên được điều này là do sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí và sụn mi. Do sụn mi vốn là phần mô vững chắc, không bị chùng dão hay lão hoá theo thời gian vì vậy giữ được kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, mí mắt sẽ không bị bung và tuột ra sau này.

17Có thể bạn quan tâm: Vì sao bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes lại được nhiều người lựa chọn?

Bấm mí Kangnam’s Dove Eyes thực chất là một thủ thuật nhỏ, đơn giản, chỉ từ 15-20 phút khách hàng đã sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn bởi có sự hỗ trợ đắc lực của công cụ bấm mí kết hợp với chỉ bấm mí dùng trong phẫu thuật để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí mà hoàn toàn không phải phẫu thuật cắt ghép hay bóc tách, những vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài và an toàn cho đôi mắt.

Cách làm mắt to hơn bằng mẹo trang điểm8

Cách làm mắt to hơn bằng mẹo trang điểm8

xam-mi-mat-tren-phuong-phap-don-gian-lam-dep-cho-doi-mat4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt

Hiện nay, tại Việt Nam thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi áp dụng cách làm mắt to hơn tự nhiên bằng công nghệ bấm mí Kangnam’s Dove Eyes Để tìm hiểu thêm về công nghệ này các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài: 19006466, hoặc trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mắt to hơn bằng mẹo trang điểm trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x