Độc chiêu cách kẻ mí mắt bằng chì đơn giản cho đôi mắt to tròn

1 comment
Kẻ mắt bằng bút chì giúp mắt bạn trông to, đen và thu hút hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kẻ mí mắt bằng chì để làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn”. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết trang điểm cho đôi mắt nổi bật, to tròn tự nhiên. 

1 Cách kẻ mí mắt bằng chì đơn giản

Mỗi người sẽ có cách kẻ mí mắt bằng chì khác nhau nhưng để có đôi mắt đẹp phải đảm bảo đường kẻ đậm và không bị lệch. Những bước kẻ mắt bằng chì đơn giản dưới đây sẽ giúp cho bạn có đôi mắt đẹp như ý.

Độc chiêu cách kẻ mí mắt bằng chì đơn giản cho đôi mắt to tròn1Độc chiêu cách kẻ mí mắt bằng chì đơn giản cho đôi mắt to tròn

» Bước 1: Dùng phấn mắt nâu sáng và cọ nhỏ tác lông mày rõ nét, tiếp tục dùng chì (loại cho mắt nâu) kẻ lại đường viền lông mày cho tự nhiên hơn. Dùng phấn nâu tán từ chân mày kéo xuống khóe mắt và đường viền hốc mắt.

» Bước 2: Sử dụng phần màu hồng đào có nhũ phủ lên bầu mắt. Nếu bạn có đôi mắt 2 mí, tán cao lên 5mm tính từ đường mi trên và 8mm đối với mắt 1 mí là đẹp nhất.

» Bước 3: Dùng phấn nâu đậm và cọ đầu tròn nhỏ nhấn đường nếp gấp mắt và đuôi mắt nhằm tạo độ sâu cho đôi mắt. Dùng chì nâu kẻ men theo đường chân mi trên và kéo đuôi mắt khoảng 5mm để tạo cảm giác mắt to hơn.

» Bước 4: Tiếp tục nhẹ nhàng kẻ viền trong của mi dưới, bắt đầu từ khóe mắt ra tới giữa mí mắt và dùng chì đen tô lại đường viền mí mắt trên cho đậm nét. Bắt đầu từ khóe mắt kéo dài ra giữa mi mắt. Kẹp mi trên và dưới cho hàng mi cong để kết thúc quy trình kẻ mắt bằng chì.

2 Cách kẻ mí mắt bằng chì phù hợp với từng kiểu mắt

icon-03-listCách kẻ mí mắt bằng chì cho đôi mắt tròn

Độc chiêu cách kẻ mí mắt bằng chì đơn giản cho đôi mắt to tròn2Cách kẻ mí mắt bằng chì cho đôi mắt tròn

Đối với những người sở hữu đôi mắt tròn, kẻ mắt bằng chì không nhằm tạo đôi mắt to tròn mà nhiệm vụ của chì kẻ mắt lúc này là kéo dài mắt ra để chúng trở nên cân đối hơn với độ rộng của mắt. Phần đuôi mắt được kéo dài hơn bình thường và vểnh lên là cách kẻ mắt đẹp tự nhiên, đơn giản và hiệu quả mà chúng ta có thể thực hiện trong trường hợp này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo cho đôi mắt dài hơn bằng cách kẻ cả viền mắt trên và viền mắt dưới, sau đó tán đều ra phía ngoài theo hướng vểnh lên.

icon-03-listCách kẻ mí mắt bằng chì cho đôi mắt cụp

Độc chiêu cách kẻ mí mắt bằng chì đơn giản cho đôi mắt to tròn3Nên thêm một chút phấn nhũ tông màu ngọc trai cho đôi mắt cụp

Những bạn không may sở hữu đôi mắt có đuôi mắt đi xuống thường rất tự ti trong cuộc sống. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, cách kẻ mí mắt bằng chì sẽ giúp bạn tạo ra một đôi mắt cực cuốn hút. Trong trường hợp này chúng ta cần tiến hành kẻ mắt cánh để khắc phục nhược điểm của đôi mắt cụp. Để làm bừng sáng cho đôi mắt thì bạn nên nhấn nhá thêm vào đó một chút phấn nhũ tông màu ngọc trai.

icon-03-listCách kẻ mí mắt bằng chì cho đôi mắt hạnh nhân

Độc chiêu cách kẻ mí mắt bằng chì đơn giản cho đôi mắt to tròn4Bạn có thể thoải mái lựa chọn cách kẻ mí mắt bằng chì cho đôi mắt hạnh nhân

Đôi mắt hạnh nhân được đánh giá là dáng mắt lí tưởng nhất trong các kiểu mắt. Nếu may mắn sở hữu đôi mắt này, bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì khi trang điểm, có thể thỏa sức trang điểm theo phong cách mà mình mong muốn.

Cách kẻ mí mắt bằng chì có thể giúp mắt thu hút hơn nhưng lại không thể cải thiện mắt nhỏ, một mí, tạo mắt 2 mí hiệu quả. Hiện nay, với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ trong “nháy mắt”, đặc biệt không phẫu thuật, không đau đớn, kết quả duy vĩnh viễn.

Độc chiêu cách kẻ mí mắt bằng chì đơn giản cho đôi mắt to tròn5Cận cảnh một công đoạn trong quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes

Hiện, công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam và đã tạo mắt 2 mí to tròn thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ. Chỉ sau 15  phút thực hiện, bạn sẽ có ngay mí mắt đẹp tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes.

Độc chiêu cách kẻ mí mắt bằng chì đơn giản cho đôi mắt to tròn7Kết quả bấm mí mắt tại Kangnam

Nếu cách kẻ mí mắt bằng chì không mang lại cho bạn kết quả như ý thì bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí về công nghệ bấm mí Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes.

Ý kiến của bạn

Hoc lj tkuyet thi de sao thuc hanh kho wa moj oj ? K den noj la vug ve nhung ....?

Bạn đang xem: Độc chiêu cách kẻ mí mắt bằng chì đơn giản cho đôi mắt to tròn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x