Bí quyết “thổi bay” bọng mắt dễ ợt cho chị em

0 comment

Trái với suy nghĩ của nhiều người, bọng mắt không phải do chúng ta thức khuya làm việc mà là một hệ quả của tuổi tác. Vậy có cách nào giúp loại bỏ được bọng mỡ mí mắt? Cùng tham khảo bí quyết “thổi bay” bọng mắt dễ ợt cho chị em ngay sau đây nhé!

 

Bí quyết "thổi bay" bọng mắt dễ ợt cho chị em1

Bọng mắt tạo sự già nua cho khuôn mặt của chị em

Như chúng ta đã biết, tuổi tác chính là nguyên nhân thường gặp làm xuất hiện bọng mắt ở mỗi người. Càng có tuổi, da sẽ mất đi tính đàn hồi khiến lớp mỡ dưới da tích tụ lại càng nhiều và phồng lên. Vùng da quanh mắt là nơi dễ bị ảnh hưởng bởi quy luật tự nhiên đó, do da vùng này vốn đã rất nhạy cảm, lớp mỡ quanh mắt dồn tới vùng trũng dưới mắt hình thành nên túi phồng dưới quầng mắt được gọi là bọng mắt.

Ngoài yếu tố tuổi tác thì các thói quen sinh hoạt không đều đặn như thức khuya, ăn uống không đủ chất, stress, yếu tố di truyền cũng là nguyên nhân khiến bọng mắt xuất hiện. Các phương pháp đắp mặt nạ cho mắt, bôi kem thông thường chỉ giúp bọng mắt “xẹp” đi chút ít chứ không xóa tan triệt để được bọng mắt. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc, là bí quyết “thổi bay” bọng mắt cho chị em , đẩy lùi tuổi tác.

Bí quyết "thổi bay" bọng mắt dễ ợt cho chị em 2

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc-Bí quyết ” bọng mắt cho chị em chỉ là một thủ thuật đơn giản mà bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ tại đường kết mạc, giúp cho các túi mỡ thừa dưới da mắt được bộc lộ rõ ràng. Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng các bác sĩ sẽ loại bỏ triệt để các túi mỡ thừa – nguyên nhân gây nên sự phồng to của vùng da dưới mắt.

Phương pháp này đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực, lại đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Bởi đường mổ rất nhỏ được rạch chỉ tiếp xúc ở phần da trên để bác sĩ nhìn rõ các túi mỡ thừa, hoàn toàn không xâm lấn vào các dây thần kinh hay giác mạc trong mắt. Đường mổ rất mảnh nằm ở đường kết mạc của mắt nên không để lại sẹo sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt.

Bí quyết "thổi bay" bọng mắt dễ ợt cho chị em 3

Bác sĩ BVTM Kangnam tiến hành lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng quy trình lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc-Bí quyết “thổi bay” bọng mắt cho chị em tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn, tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế. Trước khi tiến hành thủ thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám xem mức độ bọng mắt tới đâu để lựa chọn phương pháp thích hợp, đồng thời, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng mỡ dưới mắt cần lấy. Sau đó khách hàng được sát trùng mắt và gây tê cục bộ rồi mới tiến hành thủ thuật lấy mỡ mí mắt. Quy trình này được thực hiện an toàn, không đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

 

Bí quyết "thổi bay" bọng mắt dễ ợt cho chị em 4

Kết quả khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản lại nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc-Bí quyết “thổi bay” bọng mắt cho chị em tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chỉ với khoảng 45 phút thực hiện lấy mỡ mí mắt, bạn đã có thể loại bỏ được vĩnh viễn bọng mắt và sở hữu đôi mắt trẻ trung, lôi cuốn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ lấy mỡ mí mắt, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.


Bạn đang xem: Bí quyết “thổi bay” bọng mắt dễ ợt cho chị em trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x