Bí quyết để mắt thêm quyến rũ

0 comment

1. Tỉa lông mày gọn gàng

Một trong những cách để thẩm mỹ mắt to được cải thiện đó là sở hữu một hàng lông mày sắc gọn là yếu tố quyết định độ lớn cho đôi mắt của bạn. Tuy mắt bạn không được to tròn nhưng khi bạn biết cách tỉa lông mày gọn gàng theo dáng phù hợp với khuôn mặt sẽ làm mắt bạn trông có vẻ to hơn.

 

Bí quyết để mắt thêm quyến rũ

 

2. Cách trang điểm mắt:

Chăm sóc mắt

Trước khi trang điểm bạn nên đảm bảo đôi mắt mình luôn được khỏe mạnh. Những quầng thâm xung quanh mắt cũng là một trong những nguyên nhân làm cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn trông nhỏ hơn, vì thế phải loại bỏ chúng ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm hoặc thường xuyên đắp dưa chuột lên vùng da mắt để loại bỏ quầng thâm.

Cách kẻ mắt

Muốn có một đôi mắt to tròn, long lanh, bạn gái cũng nên để ý đến cách kẻ eyeliner. Nếu bạn kẻ một đường dài dọc theo đường mí mắt (từ điểm đầu cho đến điểm cuối), mắt bạn trông sẽ rất nhỏ. Vì thế, bạn chỉ nên kẻ một đường liner có chiều dài khoảng 2/3 hoặc 1/2 mí mắt (áp dụng cho cả mí mắt trên và mí mắt dưới).

Dùng màu mắt đen kẻ một đường thật đậm sát mi mắt trên. Bạn hơi kéo dài đường kẻ xuống phần đuôi mắt một chút chứ đừng kẻ đến cuối mí mắt nhé!

Với phần mi mắt dưới, bạn sử dụng phấn mắt đen để đánh viền mắt đưới, kẻ sát mi mắt với độ dài khoảng 2/3 mi mắt để tạo viền mắt giả cho đôi mắt.

3. Cách chọn phấn mắt:

Phấn mắt mờ: Dùng làm nền cho các loại phấn khác để giấu sự đổi màu trên mí mắt bạn. Phấn mờ có dạng bột nén, dạng kem.

Phấn mắt satin: Giúp mắt bạn ánh nhẹ mà không quá lung linh. Phấn mắt satin có thể dùng như phấn nền cho các loại phấn khác nếu bạn muốn mắt mình sắc nét và quyến rũ. Phấn satin có dạng bột nén, bút kẻ hoặc dạng lỏng.

Phấn nhũ: Thích hợp để highlight xương gò má, xương chân mày và sống mũi của bạn. Có thể dùng phấn nhũ trên phấn mờ để làm mắt nổi bật. Phấn nhũ có các dạng lỏng, bột hoặc phấn mịn.

Bí quyết để mắt thêm quyến rũ

Phấn mắt frost: Là loại phủ toàn bộ, nhưng khác nhau về mức độ bao phủ tùy thương hiệu và màu sắc. Loại phấn này chỉ hợp với làn da trẻ vì có xu hướng thấm sâu vào các nếp nhăn. Phấn frost có dạng lỏng, bột hoặc dạng kem.

4. Tập thể dục cho mắt

Mắt là bộ phận vô cùng quan trọng nên mình chăm sóc kỹ càng nhất trên cơ thể”.
Bạn nên không dùng chung khăn mặt, khăn tắm với người khác, thường xuyên rửa tay và không bao giờ dụi mắt. Và đều đặn tập thể dục cho mắt không để mắt nhìn vào máy tính hay sách vở quá nhiều.

5. Nhấn mí giúp mắt bạn to tròn hơn:

Nhấn mí không phẫu thuật là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được các bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng thành công cho rất nhiều lượt khách hàng của mình, nơi mà tỷ lệ người có mắt một mí chiếm hơn 60% dân số, đặc biệt là các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, bạn trẻ thành đạt tại xứ sở Kim chi này. Từ đó thuật ngữ “nhấn mí Hàn Quốc” được lan truyền ra nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết để mắt thêm quyến rũ trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x