Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

0 comment

Mắt một mí là nét đặc trưng tiêu biểu của người dân Châu Á. Ngày nay, điều nay đã không thành vấn đề đối với những bạn gái muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên. Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc đã trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc đã xuất hiện tại Việt Nam

Đôi mắt một mí hay hai mí dù không phản ánh cá tính của mỗi người, nhưng nó ảnh hưởng đến ấn tượng khi giao tiếp và gặp gỡ. Mặc dù rất nhiều đôi mắt một mí cá tính và rất duyên nhưng giới trẻ nói chung đặc biệt là giới trẻ châu Á vẫn dành nhiều phiếu hơn cho mắt hai mí. Bấm mí Hàn Quốc ngày càng được các bạn trẻ yêu thích, vì dịch vụ này giúp cho đôi mắt to hơn, khuôn mặt hài hòa và năng động hơn.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc 1

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc nhận được sự đón nhận và hài lòng, bởi quy trình thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không cắt da và không đau. Đây là dịch vụ tạo đường lằn cho mí mắt nên nếp mí rất tự nhiên mà không để lại sẹo. Đặc biệt, sau khi thực hiện, nếu nhận thấy nếp mí không đều, bạn có thể sửa lại hoặc sau một thời gian, nếu không thích nếp mí mới, bạn có thể trở lại với nếp mí ban đầu.

Bấm mí Hàn Quốc có ưu điểm gì ?

Một trong những người đi đầu nền công nghệ bấm mí hàn quốc đó là 2 bác sĩ người Nhật Katsuhiro và Akihiro trong hơn 10 năm họ đã thực hiện 1088 ca bấm mí hàn quốc. Tuy nhiên với nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, ngày nay bấm mí hàn quốc đã được cải thiện và khắc phục những điểm yếu trước đó.

Những điểm yếu mà trước kia công nghệ bấm mí mắt này không thực hiện được đó là rất khó canh cho 2 bên mắt đều nhau khibấm mí mắt, đồng thời nếu những đôi mắt có nhiều bọng mỡ hay da thừa mí thì đều không thực hiện được.

Giờ đây những yếu điểm đó đã hoàn toàn được khắc phục chỉ với một đường rạch nhỏ thì những đôi mắt bọng mỡ hay thừa da mí đều không là vấn đề, đặc biệt phương pháp này không để lại sẹo.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc 2

Phương pháp bấm mí hàn quốc được thực hiện trong khoảng thời gian khá ngắn là từ 15-30 phút tuy nhiên kết quả mang lại cho bạn là một đôi mắt đẹp tự nhiên to tròn và có thể giữ nếp mí vĩnh viễn. Đương nhiên bấm mí hàn quốc ngày nay đều có được sự hỗ trợ của các công cụ tiên tiến bậc nhất và phải được nhập về từ hàn quốc chính vì vậy kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Chăm sóc sau bấm mí

Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt, bạn không cần phải kiêng cữ nhiều.

Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Kết quả đạt được sau bấm mí Hàn Quốc

– Mí mắt không còn bị sụp.

– Hai mí to đều đẹp.

– Mắt trông to rõ hơn.

– Đối với khách hàng háy xuất hiện trước công chúng thì sẽ làm dễ dàng hơn cho việc trang điểm mắt, giúp họ tự tin, nổi bật hơn trước đám đông.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x