Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

0 comment

Đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên luôn là điểm thu hút nhiều ánh nhìn, vì vậy nhiều bạn trẻ có đôi mắt một mí thường mong muốn tìm những phương pháp tốt nhất để biến ước mơ của mình thành  hiện thực. Trong đó có phương pháp bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được các bạn trẻ rất quan tâm.

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

1) Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc có ưu điểm gì vượt trội?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn

Vì nhấn mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
– Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ mắt bấm mí.

2) Muốn bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc bác sĩ phải là người hiểu rõ được đặc điểm giải phẫu sẵn có của mắt cũng như những mong đợi của “khách hàng”   

Bạn nên lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bạn nên lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

– Hình dạng mắt: Đôi khi tạo mi mắt hình bán nguyệt cũng phù hợp vơi khuôn mặt Á Châu như trong trường hợp chân mày quá cao hoặc có hốc mắt rộng, sóng mũi cao hoặc bệnh nhân có khuôn mặt lai giữa Châu á và Tây Phương.

– Chiều cao mắt: bạn có thể yêu cầu chiều cao của mí trên cao hơn hoặc theo chiều cao mí mắt tự nhiên của bạn. Người Phương tây thường có chiều cao mí trên 7-11 mm, trong khi người Á Châu chỉ có 2-5 mm. Mắt có da mỏng và chân mày cao hợp với mí trên cao trong khi người có da mắt dầy và chân mày thấp hợp với mí trên thấp hơn

– Sự đối xứng: nếu có sự bất đối xứng giữa hai bên mắt do sụp mi, vị trí mắt ở hai bên không đều nhau (nông hay sâu, cao hay thấp khác nhau) hoặc do vị trí chân mày khác nhau…sự bất đối xứng này không được sửa chữa sau phẫu thuật tạo hình mí đôi, cũng như sẽ ảnh hưởng đến kết quả của phẫu thuật tạo hình .

3) Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc khác gì với bấm mí trước đây?

Trước đây bấm mí các bác sỹ thẩm mỹ thường dùng chỉ đơn thuần để bấm mí, việc bấm mí thường thực hiện ở một vài điểm mà bác sĩ đánh giá trước đó mà không có dụng cụ chuyên dụng hổ trợ cho việc bấm mí vì vậy sau khi thẩm mỹ mắt bấm mí thì thường mắt không đẹp tự nhiên hoặc sau thẩm mỹ bấm mí mắt hai mí sẽ không kéo dài đặc biệt là đối với những mắt có nhiều mỡ thì bấm mí với kỹ thuật này không hiệu quả.

Ngay nay
, với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bấm mí mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x