Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phẫu thuật hay không phẫu thuật?

0 comment

Sở hữu một đôi mắt to tròn 2 mí đầy cuốn hút vẫn là niềm ước ao của biết bao chị em. Tuy nhiên, chị em phụ nữ Á Đông lại thường sở hữu đôi mắt nhỏ, hẹp và một mí khiến cho mắt trông thiếu sức sống và kém thu hút. Thấu hiểu được điều này, công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes ra đời giúp đem lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho mọi người. Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phẫu thuật hay không phẫu thuật?

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phẫu thuật hay không phẫu thuật? 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phẫu thuật hay không phẫu thuật?

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của ngành công nghệ thẩm mỹ, đi đầu trong lĩnh vực đó như Hàn Quốc. Bấm mí Hàn Quốc  Dove Eyes là phương pháp được rất nhiều các ca sĩ, diễn viên ưa chuộng. Đi đi đầu trong các kỹ thuật làm đẹp trên thế giới, Hàn Quốc được đánh giá là quốc gia đem đến những công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp hiệu quả và hiện đại bậc nhất hiện nay. Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là kỹ thuật thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay để tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn long lanh cuốn hút, với những tiếp thu công nghệ tiến tiến từ xứ sở Kim Chi.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phẫu thuật hay không phẫu thuật?2

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tạo mắt hai mí an toàn, nhanh chóng

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được đánh giá là một kỹ thuật an toàn, không tốn thời gian và mang lại hiệu quả cao trong việc tạo ra nếp gấp trên mí, đảm bảo một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và đặc biệt là không để lại sẹo.Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Đồng thời, tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi đảm bảo chính xác tuyệt đối.

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phẫu thuật hay không phẫu thuật?3Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên

 

Với các ưu điểm vượt trội như mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không cần phải phẫu thuật, tuyệt đối an toàn và không làm ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng, bấm mí Dove Eyes đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng hiện nay.

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phẫu thuật hay không phẫu thuật?4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt Dove Eyes

bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chỉ là một thủ thuật nhỏ được tiến hành trên mí nên mắt sẽ không sưng to và phù nề. Sau khi thực hiện xong, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách để chăm sóc mí mắt sau khi áp dụng thủ thuật như tránh ánh nắng mặt trời hay va đập mạnh, không dụi mắt và vệ sinh mắt hàng ngày bằng dung dịch chuyên dùng. Sau một tuần, đôi mắt của bạn sẽ hoàn toàn đẹp một cách tự nhiên và duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phẫu thuật hay không phẫu thuật? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x