Bấm mí mắt Dove Eyes lấy lại sự cân xứng cho “cửa sổ tâm hồn”

0 comment

Một đôi mắt với hai mí không đều sẽ làm mất đi sự cân xứng cho đôi mắt của bạn gái. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes lấy lại sự cân xứng cho “cửa sổ tâm hồn” sẽ giúp các bạn gái thêm tự tin và quyến rũ hơn.

Bấm mí mắt Dove Eyes lấy lại sự cân xứng cho "cửa sổ tâm hồn"1

Bấm mí mắt Dove Eyes lấy lại sự cân xứng cho “cửa sổ tâm hồn”

Mí mắt không đều hay mất cân đối là hiện tượng một bên mí mắt nhỏ hơn so với bên mí còn lại hay một bên mí bị lót hoặc bị ẩn vào bên trong. Mí mắt không đều khiến cho đôi mắt mất đi sự cân xứng, khi nhìn vào có cảm giác như một mắt to, một mắt bé và trở thành khuyết điểm lớn cho gương mặt mỗi người.

Để khắc phục trường hợp mí mắt không đều, hiện có thể khắc phục được bằng một vài cách như dùng chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay miếng dán kích mí… Nếu bạn không muốn mất thời gian trang điểm hàng ngày thì bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes với khả năng khắc phục mí mắt không đều được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay.

Bấm mí mắt Dove Eyes lấy lại sự cân xứng cho "cửa sổ tâm hồn"2

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes 

Để thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, các bác sĩ sẽ thực hiện tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi thông qua các điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn để khi bạn mở mắt ra sẽ tạo được nếp mí mới to tròn hơn, khắc phục tình trạng mí mắt không đều.

Bấm mí mắt Dove Eyes lấy lại sự cân xứng cho "cửa sổ tâm hồn"3

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes sẽ được duy trì lâu dài

Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị thoái hóa theo thời gian nên kết quả được duy trì lâu dài. Mí mắt mới sau khi tạo sẽ đẹp nguyên vẹn, không bị bong ra theo thời gian. Mí mới không những được cân đối đều cả hai bên mà còn to và rõ nét hơn, đem lại đôi mắt hai mí to tròn, rạng rỡ, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt. Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật có khả năng khắc phục hiện tượng mí mắt không đều đơn giản, thời gian thực hiện chỉ từ 15 – 20 phút cho kết quả ngay, không mất thời gian hồi phục và không để lại dấu vết.

Bấm mí mắt Dove Eyes lấy lại sự cân xứng cho "cửa sổ tâm hồn"4

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Công nghệ bấm mí mới và đang được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Khi thực hiện tạo nếp mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thăm khám, thực hiện bấm mí. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành bấm mí theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

 

Bấm mí mắt Dove Eyes lấy lại sự cân xứng cho "cửa sổ tâm hồn"5

Kết quả khách hàng bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Đặc biệt, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành nếp mí là 10 năm, cam kết mang lại kết quả bấm mí như ý nhất. Để được tìm hiểu thêm về công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Dove Eyes lấy lại sự cân xứng cho “cửa sổ tâm hồn” trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x