Từng phẫu thuật mắt bị cận có nên bấm mí Hàn Quốc?

0 comment

 Chào TMV Kangnam! Em 22 tuổi mắt em không rõ mí, em muốn bấm mí để làm rõ đường mí hơn. Nhưng em từng phẫu thuật mắt cận gần 1 năm nay. Bác sĩ ơi, từng phẫu thuật mắt bị cận có nên bấm mí Hàn Quốc? Liệu có ảnh hưởng gì không?.  Bác sĩ trả lời giúp em với được không? Em xin cảm ơn. (Xuân Tùng – Tuyên Quang).

Trả lời:

Bạn Xuân Tùng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trường hợp bạn Tùng đã từng phẫu thuật mắt cận được 1 năm, mắt đã ổn định nên hoàn toàn có thể tiến hành bấm mí mắt mà không lo ảnh hưởng tới thị lực. Bởi kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam rất an toàn, không gây đau đớn đặc biệt là không gây ảnh hưởng tới giác mạc và thị lực.

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật nên các bác sỹ chỉ cần gây tê tại chỗ và tiến hành bấm mí dựa trên cung bấm mí đã được đánh dấu sẵn. Với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc bởi đội ngũ bác sĩ Kangnam giàu kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt nên đảm bảo an toàn, chuẩn xác, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh mí mắt, không có bất cứ tác động nào đến thị lực và hoàn toàn không để lại sẹo.

Ưu điểm của phương pháp này là không phải cắt da, không bóc tách, không phẫu thuật nên khi thực hiện bấm mí, bạn không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo. Sau điều trị, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, không phải nghỉ dưỡng và hiệu quả lâu dài.

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam  để các bác sĩ có thể thăm khám, tư vấn cụ thể. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Từng phẫu thuật mắt bị cận có nên bấm mí Hàn Quốc? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x