Nhấn mí hay bấm mí mắt có hại không? Giải đáp cùng chuyên gia

0 comment

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại giúp bạn có được đôi mắt đẹp toàn diện nhất. Tuy nhiên, vẫn còn một số người băn khoăn không biết bấm mí mắt có hại hay không? Hãy để chúng tôi giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất nhé!

1. Xóa bỏ mắt 1 mí đơn giản với bấm mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí hay bấm mí mắt có hại không? Bác sĩ tư vấn 1

Không còn nỗi lo mắt một mí nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế vùng da mắt lại rất mỏng chính vì thế các mô da ở khu vực này rất dễ lão hóa sớm và bị chùng xuống. Người có mắt hai mí bình thường thì cơ nâng mi có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau mi.

Vì thế khi mở mắt, mi mắt có một nếp gấp gọi là mắt hai mí. Người mắt một mí thì không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí…mắt một mí thì nhìn mắt đượm buồn, khuôn mắt trông nhỏ hơn…có thể đưa tới vẻ mặt mệt mỏi và u buồn. Với kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết dứt điểm mà không cần lo lắng bấm mí có hại không.

2. Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp tiên tiến, hoàn hảo nhất

Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây hại cho mắt không? 12

Bấm mí Hàn Quốc vượt trội so với phương pháp thông thường

Các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu rất kỹ nhược điểm của phương pháp thông thường và đặc điểm mí mắt của người Á Đông. Từ đó họ đã sáng tạo ra dụng cụ bấm mí chuyên dùng của Hàn Quốc. Với dụng cụ này, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn với khoảng cách đều nhau ngay trên đường mí mắt đã được đo vẽ sẵn. Thông qua các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt vì thế sẽ không phải lo lắng “bấm mí mắt có hại không?

Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là: mí mắt 2 bên rất đều nhau, nếp mí rõ ràng, cân đối, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt là mí mắt được bấm với kỹ thuật này sẽ duy trì lâu hơn phương pháp thông thường.

3. Bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây hại cho mắt không? 3

Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là công nghệ an toàn tuyệt đối

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Đặc biệt, sau khi thực hiện, nếu không ưng ý với nếp mí mới, bạn có thể trở lại nếp mí ban đầu. Phương pháp này không cắt da nên không gây đau, không để lại sẹo vì không tác động đến cơ nâng mi và giác mạc, nên hoàn toàn không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt. Đây cũng là lý do kỹ thuật làm đẹp này đang tạo nên cơn sốt làm đẹp mới, được nhiều người quan tâm.

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang là trào lưu gây sốt trong cộng đồng giới trẻ

Bấm mí có hại không?” Hiện nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Khách hàng sử dụng dịch vụ Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp và tiến hành bấm mí. Ngoài ra, còn có sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ Hàn Quốc đang làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đảm bảo kết quả sau bấm mí đẹp tự nhiên.

Nhấn mí hay bấm mí mắt có hại không? Chuyên gia giải đáp 1

Kết quả bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc của khách hàng 

Hi vọng câu trả lời trên đây sẽ làm thỏa mãn câu hỏi “Bấm mí hay nhấn mí mắt có hại không?” Để được tìm hiểu cũng như được tư vấn cụ thể về phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp. Hay có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí hay bấm mí mắt có hại không? Giải đáp cùng chuyên gia trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x