Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo hay gây tổn thương gì không?

0 comment

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện nay được nhiều giới trẻ châu Á rất ưa chuộng. Công nghệ mới này hoàn toàn đơn giản, an toàn và hoàn toàn không để lại sẹo hay gây bất kỳ tổn thương nào.

Bấm mí – Xu hướng làm đẹp từ Hàn Quốc

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, phương pháp bấm mí đã nhanh chóng trở thành một trào lưu làm đẹp được ưu chuộng và yêu thích tại các quốc gia châu Á. Các cô gái Hàn vốn chỉ sở hữu đôi mắt 1 mí thì nay bằng phương pháp này họ đã trở nên quyến rũ, xinh đẹp với đôi mắt 2 mí to tròn, trong sáng chỉ qua một lần phẫu thuật.
Bấm mí Hàn Quốc có gây tổn thương giác mạc1?
Và với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ phẫu thuật làm đẹp thế kỷ 21 điển hình là Hàn Quốc kỹ thuật bấm mí mắt 2 mí đã được nâng lên một tầng cao mới. Với kỹ thuật này các bác sĩ chuyên khoa bấm mí hàn quốc thực hiện chính xác đến từng milimet, sau khi bấm mí nét 2 mí hoàn toàn tự nhiên.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc khá đơn giản 

Bấm mí Hàn Quốc có gây tổn thương giác mạc2?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Đầu tiên các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng bấm mí mắt xác định khoảng cách giữa 2 điểm cần nhấn mí vì vậy khoảng cách từng điểm sẽ cân bằng và đẹp hơn sau bấm mí. Với kỹ thuật bấm mí mắt hàn quốc bác sĩ sẽ dùng chỉ y khoa luồn liên tục giữa các điểm nhấn và cực kỳ chính xác

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng 15-20 phút và ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt, đôi mắt có đường nét hơn và bạn sẽ nhận thấy đôi mắt đẹp hẳn lên sau một tháng.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo hay gây tổn thương gì không?

Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách , không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn khôngđể lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bấm mí Hàn Quốc có gây tổn thương giác mạc3?

Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm đi đầu trong việc tiếp nhận, chuyển giao và ứng dụng thành công bấm mí Hàn Quốc trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, Kangnam đang ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của từng khách hàng.

– Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường: Thông qua các điểm nhấn nhỏ, các bác sĩ sẽ tạo ra sự kết dính giữa da mí mắt và cơ nâng mí mắt bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới, duy trì hiệu quả lâu dài. 

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tiên tiến mới nhất: Sự khác biệt lớn của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chính là trong kỹ thuật, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và tồn tại vĩnh viễn. Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn với đường mí mới hình thành trông rất rõ ràng, cân đối, hiệu quả vĩnh viễn. Hiện Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes nhằm cam kết với khách hàng chất lượng dịch vụ.

Để được tìm hiểu và tư vấn cụ thể về công nghệ hiện đại trên, bạn Thanh có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện trực tiếp đến số tổng đài 19006466 để được các bác sĩ giải đáp. 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo hay gây tổn thương gì không? trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x