Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không?

0 comment
Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí , phương pháp này ngay nay được áp dụng rộng rãi. Vậy bấm mí Hàn Quốc có đẹp không? Sau đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này.

1. Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không?

Bấm mí Hàn Quốc những năm gần đây rất được các bạn trẻ tìm hiểu và lựa chọn bởi dịch vụ này giúp cho đôi mắt to hơn, khuôn mặt có cảm giác thanh tú, hiền hậu. Tuy nhiên không phủ định rất nhiều đôi mắt một mí duyên ngầm và cá tính.

 

Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không1?

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ tạo đường lằn cho mí mắt, thay vì đính phần da trước mí mắt vào cơ nâng (sụn) của mi trên như phương pháp cắt mí. Ưu điểm của phương pháp này là tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da.

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội sau:

– Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

– Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

– Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

– Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

– Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.

2. Những câu hỏi thường gặp về bấm mí Hàn Quốc:

Thời gian nghỉ ngơi sau Bấm mí Hàn Quốc?

 Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không2?

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh cho đôi mắt. Bạn nên giảm thời gian làm việc với máy tính một chút để cho mắt nghỉ ngơi sau vài ngày. Ngay sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh để không phải nheo mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo?

Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không3?

 Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật. Với dụng cụ bấm mí mới của Hàn Quốc sẽ cho chính xác các điểm trong và ngoài mí mắt, chỉ được luồn chính xác vào cơ mi để tạo mí mắt đẹp tự nhiên, không phải cắt khâu, không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào? Bao nhiêu tuổi?

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa.. Dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ: 190 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x