Bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc có an toàn ?

1 comment

Bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc có an toàn ? Bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc đã và đang trở thành công nghệ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong xu thế làm đẹp hiện nay. Đây là kỹ thuật khá đơn giản, an toàn , nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nguy hiểm nào

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không1?

Bấm mí mắt (nhấn mí mắt) Hàn Quốc có an toàn không ?

Trước đây, để có được đôi mắt hai mí như mơ ước , các phương pháp tạo nếp mí tự nhiên thông thường phải sử dụng cách phẫu thuật bóc tách da để đính vào cơ nâng mi nhằm tạo thành nếp mí tự nhiên . Phương pháp này đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao để thực hiện các thao thác chuẩn xác . Nhược điểm của phương pháp này là thường gây đau đớn và dễ để lại sẹo. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí mắt ra đời đã tạo bước ngoặt lớn trong ngành công nghệ thẩm mỹ. Kỹ thuật dùng chỉ tự tiêu chuyên dụng đính vào da tạo mí cho mắt là một sự tiến bộ vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, khi mà tiêu chí làm đẹp được đặt song song với an toàn và có hiệu quả lâu dài. Đây là phương pháp khá đơn giản không cần phẫu thuật, chỉ dung thủ thuật nhỏ để tạo sự liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và da nên nếp mí trở nên rõ ràng và tự nhiên hơn

Bấm mí mắt (nhấn mí mắt) Hàn Quốc có an toàn không ?

Đây là cách tạo mắt hai mí khá đơn giản , sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa da và cơ náng mi. Thời gian thực hiện kỹ thuật này khoảng 15-20 phút . Do hoàn toàn không sử dụng biện pháp cắt rạch nên bấm mí Hàn Quốc được coi là phương pháp an toàn, nhẹ nhàng, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào tới vùng mắt.

Thời gian nghỉ ngơi sau Bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không2?

Tránh để mắt hoạt động nhiều sau khi bấm mí mắt

Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Điều cần chú ý là trong vài ngày đầu sau khi bấm mí, bạn nên tránh để cho mắt hoạt động quá nhiều, nên giảm các hoạt động ngồi lâu máy tính, hãy để đôi mắt luôn được thư giãn thoải mái. Bạn có thể đeo kính râm mỗi khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để tránh tình trạng phải nheo mắt.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn khôn3g?

Bấm mí mắt (nhấn mí mắt) Hàn Quốc có an toàn không ?

– Tạo được nếp mí tự nhiên, đều nhau.

– Kỹ thuật này dùng chỉ tự tiêu không cần phải qua phẫu thuật, hoàn toàn an toàn , ít gây đau, ít bị sung, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Được thực hiện nhanh chóng, đơn giản nên tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

– Hiệu quả lâu dài , duy trì gần như vĩnh viễn.

 

Ý kiến của bạn

Mắt vừa cận lại một mí khiến em rất tự ti. Đang định đợt tới đi bấm mí mắt mà không biết chi phí bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu ? Có cần phải nghỉ dưỡng không?

Bạn đang xem: Bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc có an toàn ? trong Bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x