Bấm mắt hai mí Hàn Quốc

2 comment

Công nghệ bấm mắt hai mí Hàn Quốc là một kỹ thuật mới được các bác sĩ của các thẩm mỹ viện uy tín ứng dụng thành công cho nhiều lượt khách hàng. Để hiểu rõ phương pháp này trước tiên bạn cần cần tìm hiểu vài nét cơ bản về cấu trúc của mắt.

Cấu tạo mắt:

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc1

Cấu tạo mắt

Giác mạc: Giác mạc được xem như một tấm cửa trong suốt nằm phía trước mắt, nó là một bức tường dày và dai có nhiệm vụ lọc và cho phép hình ảnh đi vào bên trong mắt.

Mống mắt: Mống mắt hoạt động như một màng chắn hoặc một cửa sập tròn có tác dụng điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào bên trong mắt.

Thủy tinh thể:  Thủy tinh thể là một cấu trúc protein trong suốt, giúp tập trung hình ảnh và điều tiết mắt tùy thuộc vào khoảng cách xa hay gần của đối tượng nhìn.

Thủy tinh dịch: Đây là một khối dịch đặc như lòng trắng trứng và trong suốt, giúp định hình mắt và hỗ trợ các cấu trúc bên trong của mắt.

Thể mi: Đây là bó cơ giúp thay đổi hình dạng của thủy tinh thể nhằm tạo ra sự điều tiết phù hợp.

Võng mạc: Võng mạc là mô thần kinh lót mặt trong của mắt.

Dây thần kinh thị giác: Cấu trúc của bộ phận này được tạo thành bởi các sợi thần kinh nhỏ từ toàn bộ các vùng của võng mạc.

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc

Theo phát biểu của một bác sĩ uy tín của một thẩm mỹ viện cho biết: mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế, vùng da mắt lại rất mỏng, chính vì thế các mô da ở khu vực này rất dễ lão hóa sớm và bị chùng xuống. Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp mà Bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng  như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ  làm thành một nếp gấp mí. Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ.

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc2

 Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ cần được thực hiện bên ngoài da mi mắt, không va chạm với mắt, không bóc tách nên không gây thương tổn cho mắt, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi bác sỹ hoàn tất bấm mí, bạn có thể trở lại ngay với cuộc sống hàng ngày mà chẳng tốn thời gian nghỉ dưỡng

Kết quả sau bấm mí mắt Hàn Quốc

– Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

– Mắt 2 mí rõ rệt

– Nếp mí được hình thành một cách tự  nhiên

Tuy nhiên nếu muốn kết quả là tối ưu thì chúng tôi khuyên bạn nên đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín và có kinh nghiệm lâu năm để được bác sỹ tư vấn và đưa ra phác đồ trị liệu cho bạn. Chúc bạn thành công và sớm sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp.

 

Ý kiến của bạn

con minh cung bi sụp mi bẩm sinh đang di bâm nguyệt o 247A/32 huỳnh văn bánh , quận phú nhuận, huy vọng be khoe hơn
Chào bạn ! Hiện tại câu hỏi của bạn cung cấp chưa đầy đủ nên TMV chưa có câu trả lời cụ thể cho bạn được. Để biết thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi tổng đài 1900 6089 để được tư vấn .

Bạn đang xem: Bấm mắt hai mí Hàn Quốc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x